Rượu Hampden Pure Single Jamaican Rum Overproof

Rượu Hampden Pure Single Jamaican Rum Overproof

GIÁ THAM KHẢO:

4.345.000

Mã sản phẩm :
Wh24h2-4345

Xuất xứ:

Jamaica

Loại vang:

Rượu Rum

Nồng độ:

60 %

Dung tích:

700 ML

Tags:

Có lẽ trên thế giới nhiều quốc gia vẫn còn chưa biết đến Rượu của Jamaica, một quốc gia tuy không phải là đất nước có nền công nghiệp sản xuất Rượu phát triển nhưng hàng năm cũng cung cấp một trữ lượng lớn các sản phẩm Rượu có chất lượng tuyệt vời cho thị trường thế giới. Nhiều sản phẩm Rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng, một trong số đó phải kể đến chai Rượu Hampden Pure Single Jamaican Rum Overproof.

Thông tin về Rượu Hampden Pure Single Jamaican Rum Overproof

► Xuất Xứ: Jamaica

► Thương Hiệu: Hampden Pure

Vùng Làm Rượu: Rums Trelawwny

► Loại Rượu: Rượu Rum

► Nguyên liệu lên men: Mật mía

► Nồng Độ: 60 %

Dung Tích: 700 ml

► Màu Sắc: Màu vàng đậm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Rượu sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 14 – 16 độ C

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Hampden Pure Single Jamaican Rum Overproof

Để có thể xuất hiện trên thị trường Rượu đã phải trải qua quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt với nhiều công đoạn. Những vườn mía sau khi đến vụ thu hoạch chúng được lựa chọn những cây mía đạt tiêu chuẩn sau đó chở về nhà máy, tại đây chúng được rửa sạch, cạo vỏ và cho vào hệ thống ép lấy dịch mật mía, sau đó chúng được đem lọc để loại trừ cặn bã rồi chưng cất một thời gian và đưa vào trong những chiếc thùng gỗ sồi để ngâm ủ, lên men và lão hóa trong khoảng 8 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu là loại rượu có nồng độ cồn rất mạnh lên tới 60 %; cấu trúc Rượu vô cùng phức tạp, mạnh mẽ vì thế khi thưởng thức quý vị nên lưu ý thưởng thức từng ngụm nhỏ và một lượng vừa phải để tránh gây gốc hoặc say khi uống rượu. Khi quý vị thưởng thức Rượu chắc chắn quý vị sẽ bị chinh phục bởi hương vị hấp dẫn do Rượu đem lại với nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như chuối, dứa, táo, lê, xoài, đu đủ, vỏ cam, quýt và chanh, đinh hương, nhục đậu khấu, caramel, bánh nướng, bơ, bạc hà, khói than, gỗ sồi, cam thảo vì thế Rượu trở nên vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.

Là dòng Rượu có nồng độ cồn khá cao vì thế khi quý vị sử dụng quý vị nên pha chúng cùng một số loại đồ uống có ga để giảm bớt độ nặng cho Rượu. Ngoài ra quý vị có thể sử dụng Rượu để pha chế cocktail phục vụ tại các quán bar, vũ trường mang lại không khí cực kỳ sôi động và không gian tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658