Rượu Vang Don Melchor Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Don Melchor Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

5.256.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
5.256.000
Mã sản phẩm :
PV-5840/ WH-9999

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Concha y Toro

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Một trong số những chai rượu vang đẳng cấp của đất nước Chile có tên tuổi trên thị trường hiện nay đó chính là Rượu Vang Don Melchor Cabernet Sauvignon. Rượu được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon mang nồng độ 14.5%. Rượu để lại một dấu ấn đậm sâu trong lòng những người đã từng thưởng thức rượu.

Rượu Vang Don Melchor Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon

Xuất sứ: Chile

Nhà sản xuất: Concha y Toro

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 14.5%

► Dung Tích: 750 ML

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chile Don Melchor Cabernet Sauvignon

Trong những bữa tiệc hân hoan cùng người thân và gia đình bè bạn nếu như có sự góp mặt của chai rượu vang sang trọng và đẳng cấp thì có lẽ sẽ không có điều gì có thể tuyệt vời hơn nữa. Chai rượu vang này trở nên có tên tuổi trên thị trường rượu vang của đất nước Chile hiện nay. Rượu ra đời là niềm tự hào của đất nước và con người nơi đây đồng thời rượu mang đến một món ăn tinh thần vô giá.

Khi thưởng thức ly Rượu Vang Don Melchor Cabernet Sauvignon bạn sẽ đi hết từ những bất ngờ này cho đến bất ngờ khác ngay từ hình thức bên ngoài cũng như chất lượng bên trong. Hiện hữu là một màu đỏ anh đào đậm đã thu hút biết bao anh mắt nhìn đắm đuối. Thêm vào đó là một thứ hương vị khá phức hợp bởi hương thơm của giống nho Cabernet Sauvignon cung hương thơm của nhiều trái cây để lại một kết thúc dai dẳng trong lòng những người dùng vang.

Việc lựa chọn một số món ăn cơ bản như pho mai, thịt đỏ hay thịt ướp muỗi sẽ là những món ăn tuyệt vời thích hợp nhất để kết hợp kèm cùng với chai rượu vang. Rượu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn sử dụng làm quà biếu tặng sếp, đồng nghiệp hay bạn bè tri kỷ. Hãy nhanh tay để có cơ hội được thưởng thức sự đặc biệt có trong phong cách của chai rượu vang này các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658