Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny

Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny

GIÁ THAM KHẢO: 

1.042.000

Mã sản phẩm :
PPV-1042-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Đất nước Pháp được mệnh danh là ông tổ của ngành sản xuất rượu vang trên toàn thế giới. Hàng năm quốc gia này cung cấp cho thị trường rượu vang thế giới rất nhiều sản phẩm vang từ cao cấp đến bình dân đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của nhiều khách hàng chuộng vang. Một trong những chai vang để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng và các chuyên gia là chai Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny.

Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny

Thông tin về Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny

Xuất sứ: Pháp

► Nhà sản xuất: Domaine Filliatreau

Vùng làm vang: Loire Valley

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc

► Nồng độ: 12.5 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Domaine Filliatreau Saumur Champigny

Trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khách hàng cho những bữa cơm đoàn viên vào dịp cuối tuần, lễ tết; nhiều người tiêu dùng còn lựa chọn vang làm quà tặng cho gia đình, bạn bè và người………….; ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng và một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp khác như anh đào, mâm xôi, cam thảo, vani, thuốc lá, café, gỗ sồi. Chính những nguyên liệu này đã góp phần tạo nên sự khác biệt cho vang và không bị lẫn với bất cứ một chai vang nào xuất hiện trên thị trường.

Rượu có nồng độ cồn ở mức 13,5 %; tanin mềm mại, cấu trúc ổn định thích hợp với nhiều thành phần khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Khi rượu tiếp xúc lần đầu với khoang miệng của khách hàng sẽ cho cảm nhận về một sự ngọt ngào bởi trái cây chín đỏ mọng mang lại. Khi trôi xuống đến cổ họng rượu sẽ cho một cảm nhận về một vị chua thanh và chát nhẹ tạo nên bởi hương vị đặc trưng của nho. Những hương vị này sẽ còn đọng lại dai dẳng nơi vòm họng khi bữa tiệc kết thúc.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116