298.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Hãng sản xuất:
Louis Eschenauer
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Pháp được biết đến là một trong số những quốc gia có tên tuổi hàng đầu về lĩnh vực sản xuất rượu vang. Bên cạnh những chai vang đỏ thì vang trắng ở quốc gia này được đánh giá rất cao trên thị trường để mang đến cho người dùng một cái nhìn vô cùng mới mẻ. Rượu vang Trắng Louis Eschenauer Bordeaux là sản phẩm tiêu biểu của Pháp được nhiều người yêu thích và biết đến. Hãy thử và cảm nhận những gì tuyệt vời nhất có trong chai vang này nhé các bạn.
► Xuất Xứ: Pháp
► Hãng Sản Xuất: Louis Eschenauer
► Vùng Làm Vang: Bordeaux
► Giống Nho: Sauvignon Blanc
► Loại Vang: Rượu Vang Trắng
► Nồng Độ: 12%
► Màu Sắc: Vàng chanh
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 12 – 14 độ C.
► Món Ăn Kết Hợp: Các món ăn làm từ hải sản như cá hồi phi lê, ghẹ hấp, cua xào me …
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Không giống như những chai vang đỏ, vang trắng Pháp mang đến cảm giác đầy tươi mới và nhẹ nhàng. Mang trong mình một màu vàng chanh, vang hiện ra trước mắt người dùng bởi một thứ sắc màu hết sức dịu dàng và chìu mến, đó là màu sắc tượng trưng cho sự bình yên ấm áp và an lành như hướng người dùng đến với một cuộc sống êm đẹp bình lặng không sóng gió.
Thưởng thức chai vang sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người uống. Bởi trong vang có hàng loạt các hương vị từ các loại trái cây khác nhau như hương của quả ớt chuông, của táo xanh hòa quyện với hương thơm của nhiều loài hoa trắng. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt từ hương của anh đào và mộc qua để mang đến cho người dùng có được những hương thơm vô cùng thú vị.
Rượu để lại một hậu vị lâu dài và bền bỉ bởi một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng trong nồng độ 12.5%. Đồng thời trong vang có lượng tanin mịn màng và phong phú. Những món ăn như các món khai vị sẽ là những món ăn tuyệt vời để bạn thưởng thức kèm cùng với vang. Đặc biệt bạn nên dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng 14 độ C sẽ đảm bảo hương vị rượu trở nên tươi mát nhất.
Vang được sản xuất một cách hết sức tỉ mỉ và cẩn trọng thông qua tất cả các khâu từ khâu trồng chăm sóc thu hoạch nho cho đến khâu đóng chai thành phẩm.
► Thu hoạch nho: Sauvignon Blanc là giống nho chủ đạo được nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu chính làm ra dòng vang này. Nho vào mùa nở rộ, người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công cẩn thận và nhẹ nhàng. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế cẩn thận trước khi đưa lên ép lấy nước.
► Phần nước nho tiếp tục được đưa vào hệ thống lọc bỏ cặn bã sau đó người ta mang nước cốt nho đi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi với thời gian trong khoảng từ 8 đến 12 tháng tùy theo mục đích của nhà sản xuất.
► Sau khi ngâm ủ xong, vang đã đạt được hương vị đậm đà thì người ta mang chúng ra đóng chai thành phẩm rồi tiếp tục ủ trong hầm lạnh cho đến khi mang bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ
Nhờ những giá trị của mình, chai vang được người dùng đánh giá rất cao đồng thời khẳng định được tên tuổi của nhà sản xuất cũng như đánh dấu được vị trí của mình trong thị trường rượu vang nhân loại. Vang đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý như:
► Là một trong số những chai vang trắng đặc trưng nhất của vùng Bordeaux
► Thuộc tốp những chai vang có sức sản xuất và tiêu thụ lớn nhất của Pháp trải qua các năm.
► Đứng đầu trong dòng vang trắng có nồng độ nhẹ nhàng phù hợp với nhiều đối tượng dùng rượu.
Thưởng thức rượu vang Trắng Pháp Louis Eschenauer Bordeaux bạn sẽ cảm nhận được những nét đẹp của thiên nhiên, đất trời và con người nơi Pháp đã ban tặng dành cho những tâm hồn thưởng thức vang.