Rượu Vang Chateau De Candale

Rượu Vang Chateau De Candale

GIÁ THAM KHẢO:

1.557.000

GIÁ KHUYẾN MẠI:
1.557.000
Mã sản phẩm :
PV-1.730-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Nhắc tới đất nước Pháp người ta luôn nghĩ tới một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới, nhiều chai rượu vang của quốc gia này trở thành đồ uống quen thuộc của nhiều gia đình và khách hàng trên toàn thế giới. Và một trong những chai vang để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng đó chính là chai Rượu Vang Chateau De Candale. Những bữa tiệc tiếp đối tác, khách hàng quan trọng, tiệc cưới hỏi, sinh nhật đều xuất hiện sự hiện diện của rượu; điều đó cho thấy tầm ảnh hưởng của loại vang này đối với người tiêu dùng.

Rượu Vang Chateau De Candale

Thông tin về Rượu Vang Chateau De Candale

Xuất sứ: Pháp

► Vùng Làm Vang: Bordeaux

► Nhà sản xuất: Chateau De Candaler

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 84 % Merlot, 14 % Cabernet Franc, 2 % Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13%

► Dung Tích: 750 ML

► Cấp Độ: Saint Emilion Grand Cru

► Nhiệt độ phục vụ: 14 – 16 độ

► Món ăn kết hợp: Thịt đỏ, thịt nướng, phô mai, pho mát…

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của Rượu Vang Chateau De Candale

Thành công lớn nhất của nhà sản xuất đó chính là đã tạo nên rượu bởi nhiều hương vị khác nhau. Thành phần chính của rượu chính là những trái nho căng mọng có lượng đường cao, bên cạnh đó rượu còn phảng phất hương vị của nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp anh đào, blackberry, cam thảo, gỗ sồi tạo nên một hương thơm quyến rũ khi quý vị khui nắp chai.

Rượu ra đời nhờ sự miệt mài lao động hăng say của ekip sản xuất trong một thời gian dài. Quá trình thu hoạch nho được thực hiện bằng tay, tiếp theo nho được nghiền lấy dịch. Phần dịch này sẽ được ngâm, ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian một vài năm. Khi rượu đã đạt tiêu chuẩn mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Với nồng độ cồn là 13 %; thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có dung tích là 750 ml, tanin mềm mại, cấu trúc ổn định thích hợp với nhiều khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658