Rượu Vang Ý Galarin Moscato D’Asti

Rượu Vang Ý Galarin Moscato D’Asti

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :
RVPR20-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

5.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu Vang Ý Galarin Moscato D’Asti mang một phức hợp trái cây tuyệt vời, rất ngon và dễ dàng thưởng thức. Rượu được đại diện là một gương mặt thương hiệu của các dòng vang trắng nước Ý của nhà sản xuất Cascina Galarin. Hương vị nhiệt đới của rượu rất dễ chịu, nồng độ hài hòa kết hợp cùng cấu trúc chắc chắn và tròn đầy thực sự đã lôi cuốn mạnh mẽ được mọi thực khách.

Rượu Vang Ý Galarin Moscato D'Asti

Thông Tin Về Rượu Vang Ý Galarin Moscato D’Asti

► Xuất Xứ: Ý

► Thương Hiệu: Cascina Galarin

Vùng Làm Vang: Moscato d’Asti

► Loại Vang: Rượu vang trắng

► Giống Nho: Moscato

► Nồng Độ: 5,5%

Dung Tích: 750ml

► Màu Sắc: Vàng nhạt

Nhiệt Độ Phục Vụ: 8 – 12 độ C

► Quy Cách: 6 chai / thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Ý Galarin Moscato D’Asti

Rượu vang trắng rất nhẹ, nồng độ chỉ 5,5% nhưng bên trong lại ẩn chứa dư vị và hương thơm vô cùng ngào ngạt và sống động. Sự lên men 100% giống nho chín Moscato từ vùng đất Moscato d’Asti đã khắc họa được rõ nét sự ngọt ngào đậm sâu và thấm đẫm chủ đạo. Ngoài ra, rượu còn hấp dẫn thực khách ở vị chua lí tưởng với hàm lượng axit tròn đầy và tươi mới. Vị ngọt cân bằng và kết hợp với vị chua nổi bật ở cường độ hài hòa đã khiến cho rượu vang rất gần gũi và dễ thưởng thức.

Với làn rượu vàng mơ cùng sủi bọt mềm mại li ti, rượu vang mang đến cho thực khách những cảm xúc vô cùng nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái. Khi thưởng thức, thực khách như hoàn toàn đắm chìm trong bể men thơ mộng, trải nghiệm được những giá trị quyến rũ và lãng mạn chưa từng có. Với sự tham gia của hạt tiêu trắng, mứt khô, hương hoa cam và gỗ Sồi tươi mát, rượu vang có một hậu vị kéo dài và phong phú và để lại được vị cay lắng đọng vô cùng đặc biệt.

Rượu vang trắng thanh lịch và mềm mượt rất phù hợp với các món ăn nhẹ, tráng miệng hoặc khai vị, như caramen, bánh mì, xúc xích và pho mát. Ngoài ra, các món ăn từ hải sản, cá hồi, cá ngừ, thịt gia cầm và các loại súp, hầm từ thịt trắng cũng rất lí tưởng để kết hợp với rượu. Ở Việt Nam, 8 – 12 độ C là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi mới của dòng vang này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658