1₫
Xuất xứ:
ÚC
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
12 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Tại sao ngày nay người tiêu dùng lại bắt đầu giảm dần việc sử dụng các loại rượu truyền thống và bia để chuyển sang một loại đồ uống mới đó chính là rượu vang bởi rượu vang có mức giá không quá cao và chất lượng tốt phù hợp với sức khỏe của người tiêu dùng. Và một trong những chai vang của Úc đã để lại ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng và các chuyên gia trên toàn thế giới đó chính là rượu vang Banrock Station Sauvignon Blanc.
► Xuất xứ: Úc
► Vùng làm vang: Riverland
► Nhà sản xuất: Paul Burnett
► Loại vang: Rượu Vang Trắng
► Giống nho: Sauvignon Blanc
► Nồng độ: 12 %
► Dung tích: 750 ml
► Nhiệt độ phục vụ: 12 – 16 độ C
► Món ăn kết hợp: Thích hợp sử dụng với một số món ăn từ hải sản như tôm, cua, cá biển, salad
► Quy cách: 6 chai/ thùng
Với nồng độ cồn ở mức khá nhẹ là 12 %, được thiết kế trọn vẹn trong chai thủy tinh có vẻ đẹp sang trọng; cấu trúc rượu tốt, tanin cân bằng, mềm mại, axit nhẹ; rượu được sản xuất bởi một quy trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn từ thu hoạch nho bằng tay sau đó nho được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi ít nhất là 12 tháng sau đó mới được đi đóng chai và tiêu thụ.
Vang có màu vàng rơm nhạt, hương thơm nồng nàn, dai dẳng của nhiều loại trái cây nhiệt đới như xoài, cam, chanh, lê; bên cạnh đó là một mùi hương thoang thoảng của thảo mộc, của cỏ, gỗ sồi sẽ mang lại một hương vị tròn đầy vì thế quý vị hoàn toàn có thể yên tâm để thưởng thức loại vang này bởi chúng là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em.
Theo các chuyên gia đánh giá nếu như quý vị sử dụng một lượng vang vừa đủ hàng ngày sẽ mang lại cho bản thân một trái tim khỏe mạnh, hệ tiêu hóa tốt, ngăn ngừa được một số bệnh về tim mạch vì thế hãy sử dụng vang thường xuyên quý vị nhé.