Rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa

Rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa

GIÁ THAM KHẢO: 

600.000

Mã sản phẩm :
VVC-600-24h

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Hãng sản xuất:

Murviedro

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot


Rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa là sự kết hợp của 2 giống nho nổi tiếng Bobal và Merlot. Sự kết hợp này tạo nên hương vị đa dạng và phong phú cho chai rượu vang đỏ này.

Giới thiệu rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa 

Thương hiệu được tạo ra từ nhà nấu rượu vang nổi tiếng: Bodegas Murviedro , Nhà máy sản xuất rượu Murviedro, Cueva de la Culpa nằm tại vùng Utiel Requena một đô thị ở miền đông Tây Ban Nha, thuộc tỉnh Valencia, nằm bên tả ngạn sông Magro. Utiel-Requena: Có hình thái khí hậu Lục địa chịu ảnh hưởng một chút của khí hậu cận Địa Trung Hải. Đất đai chủ yếu ở đây là đất đen pha lẫn đá vôi.

Rượu vang ở đây chủ yếu là rượu vang đỏ (chiếm tới gần 95%). Nhiều giống nho được trồng ở đây tuy nhiên Utiel – Requena là quê hương của giống nho Bobal (chiếm 75% diện tích trồng nho và 80% sản lượng của vùng). Chai rượu vang này hứa hẹn trở thành dòng rượu mạnh nổi tiếng khắp nơi bởi hương vị cô đọng và nhiều trải nghiệm thú vị.

Rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa

Đặc điểm rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa 

Rượu được làm với một lựa chọn cẩn thận của nho, Bobal và Merlot, từ những vườn nho lâu đời nhất. Chai rượu vang này làm nổi bật sự kết hợp hoàn hảo của trái cây chín với gỗ sồi Pháp, ghi chú các loại trái cây màu đỏ trên nền của các loại gia vị, ca cao và kẹo bơ. Ngụm rượu đầu tiên ấn tượng với hương vị đầy đặn, béo ngậy, thanh lịch và khác biệt trong vòm miệng, tannin rất mềm và chín, và một kết thúc miệng hùng vĩ và sâu sắc.

Là thức uống hoàn hảo dành cho phái đẹp, Rượu sẽ đem đến cho người thưởng thức hương vị đê mê, đắm mình trong vũ điệu La tinh của xứ sở đấu bò. Tất cả đều sẵn sàng mang đến cho bạn một kỉ niệm đáng nhớ bên người thân và bạn bè!!!

Phương thức sản xuất rượu vang Murviedro Cueva de la Culpa 

Nhà sản xuất quyết định thời điểm thu hoạch, phải là thời điểm thích hợp khi mà cây đã cho phép, cố gắng để nhận biết các dấu hiệu của dây leo dọc theo quá trình chín của nho và giả định những rủi ro thời tiết mà đôi khi đòi hỏi phải chờ đợi để có được trái nho chín. Lựa chọn các loại nho sản xuất thấp được lựa chọn, nằm ở độ cao hơn 700 mét

Sau khi thu hoạch lần đầu tiên, mục tiêu của họ là tinh chế các quy trình, cả canh tác và chế biến, để có được nho tốt nhất và đạt đến mức tối đa của sự giàu có về hương vị. Lên men malolactic. Trong quá trình này, men rượu được kiểm tra hàng tuần để đảm bảo màu đẹp nhất và ra được mùi tannin làm mùi vị đậm đà và sâu hơn. Trưởng thành trong 8 tháng trong thùng gỗ sồi Allier mới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116