4.500.000₫
Xuất xứ:
Pháp
Vùng làm vang:
Bordeaux
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Franc
Cabernet Sauvignon
Merlot
Rượu Vang Chateau Ferriere Grand Cru Classe Margaux là loại rượu vang chất lượng, danh tiếng của nước Pháp. Rượu có xuất xứ từ vùng Bordeaux, Pháp với hương vị mạnh mẽ, thơm ngon cùng chất vang tiềm năng, lâu đời. Rượu có nồng độ cồn 13% được làm nên từ những giống nho Cabernet Sauvignon , Merlot và Cabernet Franc.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp
Nước Pháp là vùng đất sản xuất rượu vang nổi tiếng thế giới với những dòng rượu vang danh tiếng, chất lượng. Những giống nho vang Pháp luôn được tuyển lựa kỹ càng với hương vị, chất lượng tốt nhất. Nước Pháp có rất nhiều vùng đất chuyên sản xuất, chế biến rượu vang với truyền thống lâu đời như Bordeaux, Montpellier, Marseile,…
Là loại rượu vang được ra đời tại vùng Bordeaux của Pháp. Được sản xuất bởi hãng rượu danh tiếng Chateau Ferriere. Chất vang của chai vang pháp này có tiềm năng rất lớn có phương pháp sản xuất rượu vang lâu đời kết hợp với những loại nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, chất lượng.
Rượu là loại rượu vang đỏ được sản xuất từ các giống nho nổi tiếng nhất của Pháp là Cabernet Sauvignon , Merlot và Cabernet Franc, tạo ra hương vị nồng nàn, quyến rũ đặc biệt cho loại rượu vang này.
Rượu có vị ngọt thanh, kết hợp cùng hương vị cay nồng hấp dẫn và chất chát nhẹ. Rượu được biết đến với cấu trúc rất cứng cáp nồng độ 13%, bền vững nhưng luôn có sự hài hòa, mềm mại hơn so với các dòng rượu vang khác.
Với cấu trúc tannin tròn đầy, mượt mà mang lại hậu vị đậm đà, cuốn hút từ từ tan ngay trong vòm miệng khiến cho rượu vang mang đến sự hấp dẫn, mê hoặc không thể cưỡng cho đến giọt rượu cuối cùng. Giá của rượu khá cao điều đó cho thấy sự chất lượng hảo hạng có trong hương vị của nó.
Rượu được biết đến đã là loại rượu vang chuyên dùng với các món ăn nổi tiếng của Pháp như patê gan, đùi cừu xông khói , thịt gà nướng,… Rượu còn có thể dùng để ăn kèm với các món ăn nhẹ trong lúc khai vị hoặc các buổi tiệc chiêu đãi nhỏ như phô mai tươi, xúc xích, bánh mì, nho đỏ,…
Bạn có thể sử dụng loại rượu vang này mang đến hương vị thơm ngon., hấp dẫn hơn cho các món ăn của bạn bằng cách pha chế, tẩm ướp với các món ăn như salad trộn, rau củ hầm, lagu bò, cá hồi philê. Trước khi sử dụng bạn nên ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 16 đến 20 độ C trong ngăn mát tủ lạnh hoặc các decanter đựng rượu từ 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.