Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

395.000

Mã sản phẩm :
WWH12-395

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Radford Dale

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Đã bao giờ bạn có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang Nam Phi nào hay chưa? Và bạn có thấy sự khác biệt nào giữa dòng vang này so với những dòng vang khác trên thị trường rượu vang toàn thế giới hay không? Có lẽ vang Nam Phi khác biệt không hề giống như bất cứ dòng vang nào khác trên thị trường. Hãy nếm thử rượu vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay để các bạn cảm nhận điều đó nhé.

Thông Tin Về Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Radford Dale

Vùng Làm Vang: STELLENBOSCH

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chardonnay

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang The Winery of Good Hope Unoaked Chardonnay

Thương hiệu Good Hope tự bao giờ trở thành thương hiệu rượu vang nằm trong top đầu của đất nước Nam Phi. Sự ra đời của thương hiệu rượu vang này đã có đóng góp không nhỏ cho quá trình hình thành và phát triển nền công nghiệp sản xuất rượu vang từ quốc gia này.

Và đây chính là một trong số những chai vang tiêu biểu đến từ nhà sản xuất. Mặc dù đây không phải là dòng vang cao cấp của Good Hope nhưng chúng trở thành dòng vang đại trà được rất nhiều người biết đến yêu thích và lựa chọn. Nhờ vậy mà sức sản xuất cũng như sức tiêu thụ của chai vang đạt được con số đáng kể sau mỗi năm.

Sở hữu một thứ hương vị nồng nàn với hương thơm của nhiều trái cây như đào tươi, cam hay quýt khiến cho vang có đầy tiềm năng tươi mới. Thêm vào đó với hương thơm chủ đạo từ giống nho Chardonnay càng khiến cho vang có được những giá trị bất ngờ bởi sự đậm đà từ hương vị của rượu.

Nồng độ nhẹ nhàng 12.5% sẽ đưa vang đi hết từ cung bậc cảm xúc này đến với cung bậc cảm xúc khác để rồi đây vang lắng đọng sâu thẳm trong lòng người dùng rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658