397.800₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Vina Maipo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu vang Vina Maipo Vitral Reserva Shiraz là một chai vang đỏ có nhiều tiềm năng ở Chile. Chúng được tạo ra từ một giống nho duy nhất là Shiraz, giống nho này trưởng thành trong vùng thung lũng trung tâm và chứa một lượng trái cây đậm đà trong cơ thể để mang đến vẻ đẹp đầy sông động cho chai rượu. Rượu là sản phẩm của hãng Vina Maipo và mang trong mình nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Bạn có tin không khi chai rượu vang này không đơn giản chỉ là thứ thức uống mà còn giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi và giúp tăng khả năng về trí nhớ, khả năng miễn dịch. Với một mức giá vừa túi tiền là 442.000đ nhưng bạn đã có được tất cả những yếu tố đó trong cùng một chai rượu.
Rượu vang nói riêng được xem là thứ thức uống quý giá và tồn tại lâu đời trong nhiều thế kỷ qua. Cuộc sống không có gì lý tưởng hơn việc sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ta được quây quần bên người thân, bạn bè và cùng nhau nhâm nhi những ly rượu vang, chia sẽ những buồn vui trong cuộc sống. Chai rượu vang này có lượng fan hâm mộ đông đảo khắp làng rượu vang thế giới, chúng được tạo ra từ khu vực có địa hình thổ nhưỡng của đất sét và đá vôi nên bản tính của chúng cũng trở nên khác biệt so với những loại vang khác làm từ nho Shiraz.
Rượu thật kiêu sa với làn rượu màu tím đậm có sắc tươi đỏ thắm. Làn rượu ấy được hòa tan trong nồng độ cồn 13.5% và được làm đẹp hơn bởi hương thơm sắc sảo của lượng trái cây của anh đào chín, nho và tuyết tùng.
Trong vòm miệng, vang bộc lộ đầy xuất sắc với sự tinh tế của lượng tannin mịn màng, axit trẻ trung, kết cấu đầy đủ giúp chúng để lại dư vị sâu sắc và hấp dẫn. Cơ thể tuyệt vời ấy khiến rượu làm nên điểm kết thúc sống động giúp người dùng cảm tưởng như vang vẫn luôn hiện hữu trong toàn bộ bữa ăn.
Nhắc đến chai rượu vang này là nhắc đến một quy trình làm rượu đầy tỉ mỉ dưới sự kiểm soát khá chặt chẽ của nhà sản xuất. Đầu tiên, người ta thu hoạch những quả nho Shiraz một cách cẩn thận vào mỗi buổi sáng sớm, sau khi được chọn lọc lại một lần nữa tại nhà máy, vang được đưa lên hệ thống ép lấy nước rồi ủ trực tiếp trong thùng gỗ sồi 6 tháng trước khi đến tay người dùng.
Nồng độ 13.5 % của rượu hứa hẹn sẽ tạo ra cho thực khách một bữa tiệc đầy tươi mới và sống động. Vang có sự kết hợp hoàn hảo với thịt cừu, thịt heo, nấm, pho mát và hương vị của chúng trở nên lý tưởng nhất nếu được phục vụ ở nhiệt độ 18-20 độ C.