Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

435.000

Mã sản phẩm :
BBWH-435

Xuất xứ:

Nam Phi

Hãng sản xuất:

Radford Dale

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chenin Blanc


Bên cạnh những dòng vang đến từ các quốc gia khác như Pháp, Mỹ, Đức hay Italia thì vang Nam Phi cũng được rất nhiều bạn trẻ nhắc đến bởi sự đặc biệt có trong hương vị của dòng vang từ quốc gia này. Rượu vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc là tiêu biểu cho dòng vang đại trà của Nam Phi. Rượu trở thành đối tượng yêu thích và lựa chọn của rất nhiều nhà sản xuất.

Thông Tin Về Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

► Xuất Xứ: Nam Phi

► Thương Hiệu: Radford Dale

Vùng Làm Vang: STELLENBOSCH

► Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống Nho: Chenin Blanc

► Nồng Độ: 12.5%

► Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang The Winery of Good Hope Chenin Blanc

Tự hào là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Good Hope của đất nước Nam Phi, chai rượu vang ra đời tuy sở hữu mức giá tương đối rẻ chưa đầy 400 nghìn đồng. Nhưng vang lại sở hữu được một chất lượng vô cùng hoàn hảo.

Nhìn từ bên ngoài vào, màu vàng rơm của chai vang như tấm gướng trung thực phản ánh được giá trị đặc biệt của rượu. Đó là một thứ ánh màu của niềm tin, màu của sự hy vọng ngọt ngào đầy lãng mạn. Thêm vào đó trong vòm miệng khi thưởng thức rượu vang những hương vị khác nhau sẽ khiến cho vang được bung tỏa mạnh mẽ. Đó là hương thơm từ giống nho Chenin Blanc, ngoài ra còn là sự tổng hòa hương thơm của nhiều trái cây khác nữa như cam, chanh và bưởi.

Nồng độ nhẹ nhàng 12.5% đủ để bạn cảm nhận được sự tinh tế của chai vang. Hơn thế nữa sự có mặt của chai vang trong những bữa tiệc vui đông người như tiệc cưới xin ăn hỏi hay liên hoan chúc mừng sinh nhật,liên hoan tất niên cuối năm thì chắc chắn chai vang sẽ đáp ứng được tất cả những mong mỏi dành cho khách hàng khi có cơ hội được thưởng thức rượu.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658