Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

GIÁ THAM KHẢO:

1.800.000

Mã sản phẩm :
RV24H-1800

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Tenute Ca' Botta

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Rondinella

Tags:

Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore là chai rượu vang cao cấp đến từ vùng Veneto nước Ý. Nơi nổi tiếng với phương pháp làm rượu vang bằng những trái nho được sấy khô. “Superiore” trên nhãn chai có nghĩa là loại rượu này được sản xuất từ ​​trái nho cao cấp nhất của nhà máy rượu. Nho được hái thủ công hoàn toàn bằng tay và được trồng ở độ cao 380 – 520m so với mực nước biển. Đây là một loại rượu mạnh mẽ và có cấu trúc đặc biệt tốt, cần thở ít nhất một giờ trong bình Decanter trước khi uống. Nho được làm khô bằng không khí trước khi lên men trong 45 ngày, nghĩa là mỗi chai cần 1,6 kg trái cây!

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Hãng sản xuất: Tenute Ca’ Botta

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Corvina Veronese, Rondinella, Corvinone

Nồng độ: 15 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Torcinato Valpolicella Superiore

Điều đặc biệt của chai rượu vang này là được sản xuất bằng quá trình lên men trong bể Fermentino Ca’Botta® đã được cấp bằng sáng chế để tạo ra một cơ thể tinh tế và mạnh mẽ.

Rượu vang đỏ có màu hồng ngọc đậm. Nốt khứu giác cho thấy hương thơm dễ chịu của anh đào, hồng lựu với các hương thanh lịch của thảo mộc và thuốc lá. Hương vị mãnh liệt và tinh tế, phức tạp trong cơ thể với các nốt hương của cỏ xạ hương, nho đen, quả mâm xôi và anh đào.

Rượu phù hợp với món hầm và các món nướng được chế biến từ các loại thịt đỏ như bò, cừu …. Rượu có thể uống được ngay sau khi mở nắp, nhưng để uống được tốt nhất cần phải thở trong bình Decanter ít nhất 60 phút.

Đánh Giá Của Người Dùng Trên Toàn Thế Giới

Thống kê trên Vivino chai rượu vang này đạt 4.3/5 điểm và có tới 431 lượt nhận xét đánh giá, nhận xét và ngợi khen về chai rượu vang này. Đây là một điểm số rất cao về một chai rượu vang,Điều này chứng tỏ đây là một chai rượu vang ngon và rất chất lượng. Các bạn nên nếm thử 1 lần.

Các Giải Thưởng Đạt Được

Vintage 2017:
DWWA 2021 (Anh) – Huy Chương Bạc

Vintage 2016:
Luca Maroni (Ý) – 93.
Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter 2021 (Anh) – Huy Chương Đồng.

Vintage 2015:
Luca Maroni (Ý) – Đạt 93 Điểm

Vintage 2014:

Decanter Asia Wine Awards – 94/100 Điểm – Đạt Huy Chương Bạc
Luca Marconi (Ý) – 93/100 Điểm

Đôi Nét Về Hãng Rượu Vang Tenute Ca’ Botta

Ca’ Botta có trụ sở tại vùng Valpolicella DOC cách Verona khoảng nửa giờ và làm rượu độc quyền từ nho khô. Trong sản xuất rượu vang thông thường, một kg nho tạo ra khoảng một chai rượu vang. Ngay cả những loại rượu có chất lượng thấp nhất của hãng như Rubicondo cũng được sản xuất từ ​​nho khô – 1,2kg mỗi chai. thậm chí với mỗi chai Il Priore đậm đặc chứa 4,3 kg trái cây.

Ca ‘Botta chỉ có 20 ha vườn nho ở độ cao nhìn ra Thung lũng Squaranto (350-550m so với mực nước biển) Độ cao này cho phép họ sản xuất Valpolicella, Ripasso, Amarone và các loại rượu vang khác có độ chua cao hơn bình thường, mạnh mẽ và hương vị đậm đà. . Họ được thiên nhiên ưu đãi với 3 loại đất khác biệt, núi lửa, đá vôi trắng và đá cẩm thạch Veronese đỏ. Các loại nho của hãng chủ yếu là các giống nho để sản xuất rượu vang Amarone điển hình như Corvina, Rondinella, Molinara và Corvinone nhưng họ cũng sử dụng các giống nho khác như Turchetta, Croatia, Teroldego, Oseletta và Cabernet Sauvignon. Ngoài việc sản xuất các đặc sản của vùng như Amarone.

Lịch Sử:

Năm 2009: Những trái nho đầu tiên đủ tiêu chuẩn để sản xuất Amarone della Valpolicella DOC 2009 truyền thống được thu hoạch.

Năm 2013: Lần đầu tiên dòng Grandi Vini cao cấp được đóng chai đã nhận được giải vàng tại các cuộc thi thế giới.

Năm 2014: Năm mà hãng nhận được bằng sáng chế cho thùng lên men đặc biệt, Fermentino Ca’Botta®, cho phép tạo ra những loại rượu có mùi thơm tuyệt vời.

Năm 2017: Đóng chai 2 chai rượu cao cấp – Il Priore Rosso Veronese IGT và La Callaia Bianco Veronese IGT.

Tất cả các loại rượu vang Ca’Botta đều được sản xuất bằng những loại nho kho tự nhiên và được ủ ít nhất 6 tháng sau khi đóng chai ở nhiệt độ được kiểm soát. Kết quả là, chất tannin non mạnh mẽ biến mất và rượu trở nên tròn trịa và thanh lịch.
Chỉ những chai rượu đạt chất lượng cao và đủ thời gian ngâm ủ trưởng thành mới được chào bán. Đây là tiêu chuẩn chất lượng Ca’Botta.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658