Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

GIÁ THAM KHẢO:

4.050.000

Mã sản phẩm :
BBWH-4180-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Pauillac

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac như là một chất xúc tác tuyệt vời nhất không chỉ giúp cho tinh thần của bạn trở nên sảng khoái mà còn gắn kết những tái tim lại với nhau. Rượu được sản xuất bởi hãng Chateau Grand Puy Lacoste của Pháp, chúng được trưởng thành từ 2 giống nho Cabernet Sauvignon – Merlot và mang nồng độ 13.5% hoàn hảo.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

Giới thiệu Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

Rượu được đánh giá là một trong những dòng vang danh giá bậc nhất của hãng rượu Chateau Grand Puy Lacoste. Quá trình để tạo ra chai vang thành phẩm này trải qua khá nhiều công đoạn. Sau khi thu hoạch nho, những người thợ sẽ tiến hành đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó ép chúng thành nước. Tiếp đến sẽ cho nho tiếp xúc với oxy để chất lượng rượu trở nên hài hòa và ổn định. Công đoạn cuối cùng là trưởng thành 18 tháng trong thùng gỗ sồi. Chính vì vậy, loại vang này mang hương thơm sống động, sự tròn đầy trong hương vị và một tính cách trưởng thành.

Với mức giá khá cao, điều đó cho thấy được chất lượng cũng như sự đẳng cấp của rượu mà khó dòng vang nào có thể so sánh được với nó.

Đặc điểm Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

Rượu được làm từ 2 giống nho Cabernet SauvignonMerlot nên chúng mang đặc trưng của vị ngon ngọt rất riêng. Vang mang trong mình màu đỏ sáng đầy sống động và cung cấp mùi thơm của các loại quả đỏ chín.

Khi thưởng thức, người dùng sẽ bị đắm chìm trong hương vị của quả mận chín quyện cùng hương của gỗ sồi, vanila. Thêm vào đó là sự xuất hiện của quả lý chua đen đậm đà. Ta dễ dàng nhận ra dòng vang này mang lại sức mạnh của hương hoa hào phóng ấn tượng, giàu tannin và sự kết hợp với một ít độ chua hài hòa khiến chúng trở nên vô cùng thú vị trong tính cách.

Sự mềm mại và căng tràn của cơ thể vang phối hợp cùng nồng độ 13.5% tinh tế sẽ chiều lòng được bất kỳ ai và hơn hết, nó không khiến bạn dễ bị say mà chỉ khiến những cảm xúc của bạn trở nên thăng hoa, sảng khoái.

Thưởng thức Rượu Vang Chateau Grand Puy Lacoste Pauillac

Bạn sẽ không dễ dàng để tìm kiếm một thứ thức uống có hương vị hoàn hảo giống chai Rượu vang này. Ngoài việc là một thứ thức uống hảo hạng thì nó còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Và dòng vang này sẽ trở nên rất tuyệt vời khi được kết hợp cùng các món ăn như thịt cừu nướng, bò bít tết, sò nướng phô mai, rau xanh. Đây sẽ là gợi ý hoàn hảo để có một trải nghiệm đầy giá trị về ẩm thực.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658