Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese

Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese

GIÁ THAM KHẢO:

6.800.000

Mã sản phẩm :
RV24H-6800

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Veneto

Hãng sản xuất:

Tenute Ca' Botta

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

18 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Corvina

Corvinone

Oseletta

Teroldego

Tags:

Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese Được sản xuất từ ​​việc tuyển chọn những trái nho tốt nhất, được hái bằng tay nghiêm ngặt và được kiểm soát chất lượng cẩn thận. Vụ thu hoạch nho kéo dài từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. Nho sau khi thu hái được đặt cẩn thận trong các hộp lưới và được làm khô bằng không khí trong lành từ bên ngoài, thông gió với không khí trên cao từ trên núi. Nho được làm khô với thành phần 25% nước được ép vào tháng Hai. Kết quả là mỗi chai chứa 4,3 kg nho tươi.  Quá trình nghiền và lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ Fermentino Ca’Botta® sử dụng quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Quá trình lên men kéo dài 10 ngày ở nhiệt độ dưới 8ºC, lên men kéo dài 30 ngày ở nhiệt độ dưới 20ºC. Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 24 tháng.

Rượu Vang Tenute Ca' Botta IL Priore Rosso Veronese

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Veneto

Hãng sản xuất: Tenute Ca’ Botta

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Corvina 50%, Teroldego 25%, Corvinone 20%, Oseletta 5%

Nồng độ: 18 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tenute Ca’ Botta IL Priore Rosso Veronese

Loại rượu này được tạo ra như một bằng chứng rằng một loại rượu rất mạnh có thể được cân bằng tốt, nơi rượu không làm phân tán sự thưởng thức của hương vị và chỉ ấm lên trong dư vị. Cấp độ IGT của Il Priore Rosso Veronese cho thấy lợi thế của Fermentino Ca’Botta®.

Rượu có Cấu trúc mạnh mẽ, nhưng đồng thời thanh lịch mềm mại và tinh tế. Loại rượu này được tạo ra như một bằng chứng rằng bạn có thể cân bằng một loại rượu có độ cồn cao với một cơ thể rất khỏe mạnh. Nồng độ cồn cao của rượu không làm mất đi hương vị tao nhã và tràn đầy sức sống. Hương vị của nó tròn trịa và mãnh liệt với hàm lượng chất chiết xuất và polyphenol cao. Màu sắc là màu đỏ ruby ​​với các điểm nhấn bằng ngọc hồng lựu. Mùi hương được cấu trúc hài hòa. Một sự tương tác trên vòm miệng của trái cây chín đỏ, anh đào, quả mọng đỏ, với kết thúc là thuốc lá và vani. 

Các Giải Thưởng Đạt Được

2015 vintage:

Luca Maroni (Ý) – 96 Điểm

James Suckling (Hoa Kỳ) – 86 Điểm

2014 vintage:

Luca Maroni (Ý) – 96 Điểm

SAKURA 2018 (Nhật Bản) – Double Gold.

Giải thưởng WineHunter 2019 (Ý) – Giải thưởng Đỏ.

Đôi Nét Về Hãng Rượu Vang Tenute Ca’ Botta

Ca’ Botta có trụ sở tại vùng Valpolicella DOC cách Verona khoảng nửa giờ và làm rượu độc quyền từ nho khô. Trong sản xuất rượu vang thông thường, một kg nho tạo ra khoảng một chai rượu vang. Ngay cả những loại rượu có chất lượng thấp nhất của hãng như Rubicondo cũng được sản xuất từ ​​nho khô – 1,2kg mỗi chai. thậm chí với mỗi chai Il Priore đậm đặc chứa 4,3 kg trái cây.

Ca ‘Botta chỉ có 20 ha vườn nho ở độ cao nhìn ra Thung lũng Squaranto (350-550m so với mực nước biển) Độ cao này cho phép họ sản xuất Valpolicella, Ripasso, Amarone và các loại rượu vang khác có độ chua cao hơn bình thường, mạnh mẽ và hương vị đậm đà. . Họ được thiên nhiên ưu đãi với 3 loại đất khác biệt, núi lửa, đá vôi trắng và đá cẩm thạch Veronese đỏ. Các loại nho của hãng chủ yếu là các giống nho để sản xuất rượu vang Amarone điển hình như Corvina, Rondinella, Molinara và Corvinone nhưng họ cũng sử dụng các giống nho khác như Turchetta, Croatia, Teroldego, Oseletta và Cabernet Sauvignon. Ngoài việc sản xuất các đặc sản của vùng như Amarone.

Lịch Sử:

Năm 2009: Những trái nho đầu tiên đủ tiêu chuẩn để sản xuất Amarone della Valpolicella DOC 2009 truyền thống được thu hoạch.

Năm 2013: Lần đầu tiên dòng Grandi Vini cao cấp được đóng chai đã nhận được giải vàng tại các cuộc thi thế giới.

Năm 2014: Năm mà hãng nhận được bằng sáng chế cho thùng lên men đặc biệt, Fermentino Ca’Botta®, cho phép tạo ra những loại rượu có mùi thơm tuyệt vời.

Năm 2017: Đóng chai 2 chai rượu cao cấp – Il Priore Rosso Veronese IGT và La Callaia Bianco Veronese IGT.

Tất cả các loại rượu vang Ca’Botta đều được sản xuất bằng những loại nho kho tự nhiên và được ủ ít nhất 6 tháng sau khi đóng chai ở nhiệt độ được kiểm soát. Kết quả là, chất tannin non mạnh mẽ biến mất và rượu trở nên tròn trịa và thanh lịch.
Chỉ những chai rượu đạt chất lượng cao và đủ thời gian ngâm ủ trưởng thành mới được chào bán. Đây là tiêu chuẩn chất lượng Ca’Botta.

3/5 (2 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658