Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

GIÁ THAM KHẢO:

470.000

Mã sản phẩm :
WWWH-495-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Merlot


Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere với nồng độ lý tưởng 14% luôn làm người ta mê đắm trong hương vị của nó. Rượu được sản xuất tại Bordeaux nước Pháp và được làm nên từ sự kết hợp của 2 giống nho Cabernet Franc – Merlot để trở thành một sản phẩm thượng hạng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

Giới thiệu về Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

Nhiều người cho rằng thời kỳ thịnh vượng của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang của Pháp đang trở nên bị suy thoái bởi những hương vị cũ cứ lặp lại và không có gì mới mẻ.

Có thể nói đây là một quan điểm sai lầm. Pháp đã chứng minh sự vững vàng của họ trong toàn ngành rượu vang thế giới. Ngay cả khi những ý tưởng đã dần như cạn kiệt thì Pháp vẫn đưa ra những hương vị mới dựa trên các nền tảng truyền thống. Rượu sẽ là một minh chứng tiêu biểu. Rượu là một trong những sản phẩm được đánh giá cao với hương vị mới giúp rượu vang Pháp giữ vững vị trí người dẫn đầu trên thế giới.

Đặc điểm của Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

Điều đặc biệt lớn nhất của Rượu là sự kết hợp giữa 2 giống nho cao cấp Cabernet FrancMerlot. Đây là hao giống nho đặc trưng tiêu biểu của vùng trồng nho và sản xuất rượu vang Bordeaux có hương vị nho hoàn hảo tuyệt hạng góp phần quyết định phần lớn đến hương vị của rượu vang.

Nồng độ 14% có trong rượu đã mang đến sự hài lòng đặc biệt đối với khách hàng bởi sự cân bằng trong cấu trúc của nó cũng như lượng tanin mịn màng và đa dạng.

Hương vị của Rượu toát lên bởi những mùi hương của một số trái cây chín mọng như anh đào, mâm xôi thi thoảng có đan xen chút hương thơm từ thân cây gỗ sồi hòa quyện lại.

Thưởng thức Rượu vang Muse Bordeaux Superieur La Faviere

Những món ăn tươi ngon từ thịt nai, thịt bò được chế biến theo nhiều cách khác nhau đều là lựa chọn hoàn hảo cho Rượu. Lúc này,Rượu phát huy được tối đa hương vị của nó và mang đến sự tinh tế vốn có. Đồng thời, rượu cũng không hề lấn át vị của món ăn mà kết hợp hài hòa, tôn lên sự tuyệt vời của nhau.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658