Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

380.000

Mã sản phẩm :
MMH-382

Xuất xứ:

Argentina

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon được sản xuất từ lò rượu vang lâu đời nhất San Juan (Argentina), hương vị của loại rượu này khiến người thưởng thức khó có thể bỏ qua sau một lần nếm thử. Rượu là tổng hoà của sự quyến rũ, nồng nàn nhưng vô cùng tinh tế. Đây là một trong những dòng vang hàng đầu về hương vị đậm đà, sánh mượt đến những giọt vang cuối cùng.

Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon

Thông tin về Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon

Xuất sứ:  Argentina

► Loại vang: Rượu Vang Đỏ

► Giống nho: Cabernet Sauvignon

► Nồng độ: 13,5%

► Dung tích: 750ml

► Nhiệt độ phục vụ: 15-18 độ C

► Món ăn kết hợp: Tất cả các món cay, thịt cừu, thịt heo, …

► Quy cách: 6 chai/ thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Graffigna Centenario Reserva Cabernet Sauvignon

Ngay khi nếm thử ngụm rượu đầu tiên, người thưởng thức khó có thể thoát khỏi sự quyến rũ nồng nàn từ hương thơm của rượu mang lại. Nó là sự tổng hoà của hương thơm hỗn hợp từ quả mâm xôi, thanh thanh hương quế pha chút cay cay hương thuốc lá.

Đằng sau một hương vị đặc trưng của thức vang đỏ hết sức hài hoà này là cả một quá trình dài thiết kế hết sức tỉ mỉ và độc đáo. Rượu được kết tinh trên nền tảng điều kiện tự nhiên vô cùng đặc biệt kết hợp với truyền thống làm vang của vùng. Những trái nho Cabernet Sauvignon được chọn lọc kỹ lưỡng và trải qua một quá trình lên men ủ gần một năm trong thùng gỗ sồi Pháp. Chính bởi vậy, vang mang một vị chát đặc trưng của vang đỏ vô cùng hài hoà, và sức hút cân bằng vị vô cùng độc đáo.

Màu sắc Ruby đậm thanh lịch và sang trọng của rượu cũng là một điểm cộng khi để loại rượu này xuất hiện trong những bữa tiệc lớn.  Và sẽ thật tuyệt vời nếu như kết hợp chúng với những món ăn từ thịt như thịt vịt, thịt bò, thịt quay,… Và không thể phủ nhận rằng vang đỏ Graffigna này là người bạn kết hợp với mọi món ăn một cách đa dạng bậc nhất trong các dòng rượu. Bởi hương vị êm dịu trong vòm họng kết hợp với vị chát tanin mịn màng sẽ khiến rượu trở thành sự khơi nguồn cho mọi bữa ăn tuyệt vời..

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658