830.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Tarapaca
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Merlot
Rượu vang Tarapaca Gran Reserva Merlot là loại rượu vang chất lượng chính hiệu đến từ hãng rượu Tarapaca – Chile, được sản xuất từ giống nho Merlot, giống nho làm rượu vang nổi tiếng của quốc gia này. Vì vậy rượu luôn mang đến một hương vị hấp dẫn, cuốn hút. Rượu có nồng độ cồn 14%
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chilê là một quốc gia sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay, với những khu vườn trồng nho có tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Các giống nho làm rượu vang của Chile luôn được lựa chọn, lai tạo từ những giống nho chất lượng nhất để sản xuất ra các chai rượu vang với hương vị tuyệt hảo. Hiện nay vùng Maipo Valley nằm ở chân núi Andes là vùng sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng nhất của Chilê. Chính từ vùng đất này đã sản xuất ra những chai vang có chất lượng xuất sắc và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe.
Tarapaca Gran Reserva Merlot là loại rượu vang được sản xuất tại Maipo Valley. Là một trong những dòng rượu vang chất lượng, hấp dẫn nhất của vùng sản xuất này. Rượu mang trong mình những nét văn hóa xa xưa của thời kỳ người châu Âu mới đến đây khai phá cùng với sự lịch lãm, hiện đại của đất nước Chilê giàu có, xinh đẹp ngày nay.
Rượu được làm từ 100% giống nho Merlot, đặc sản của vùng Maipo Valley, Chilê kết hợp cùng hương vị mãnh liệt, bùng nổ đến từ các loại trái cây chín mọng của miền nhiệt đới như anh đào đen, mận, mâm xôi. Tất cả được kết hợp tinh tế với nhau đã tạo nên một hương vị cân bằng giữa vị chua, chát và vị ngọt của rượu.
Rượu được ướp trong những thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ trong vòng 14 tháng, giúp rượu có mùi thơm dịu dàng, hấp dẫn của gỗ sồi xen lẫn hương thuốc lá, gia vị nướng và thảo mộc khô đặc trưng của các loại rượu vang Chilê.
Rượu có nồng độ cồn 14%, cùng kết cấu tannin tròn trịa, hài hòa giúp người uống luôn cảm thấy dư vị rượu sâu lắng, đậm đà mãi không thôi.
Chai rượu vang chile này rất thích hợp khi dùng với các món thịt đổ như thịt bò, cá hồi,…Đặc biệt loại rượu vang này còn chính là gia vị tẩm ướp tuyệt vời cho các món ăn như bò lúc lắc, bò nướng rượu vang, xúc xích xông khói rượu vang…
Để đảm bảo hương vị, chất lượng cho rượu bạn nên bảo quản chúng ở nhiệt độ 16-18 độ C.