Rượu vang Chateau de Valois Pomerol

Rượu vang Chateau de Valois Pomerol

GIÁ THAM KHẢO:

2.490.000

Mã sản phẩm :
WWWH-2490-24H

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Merlot


Rượu vang Chateau de Valois Pomerol được làm ra từ sự hòa quyện hoàn hảo của 2 giống nho ngon Cabernet Sauvignon – Merlot. Hãng Rượu vang Chateau de Valois đã lựa chọn Pomerol tại vùng trồng nho Bordeaux, Pháp để cho ra những sản phẩm rượu tuyệt vời nhất với nồng độ 14% lý tưởng.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

 

Rượu vang Chateau de Valois Pomerol

Giới thiệu về rượu vang Chateau de Valois Pomerol

Nếu trước kia, việc tìm hiểu về văn hóa và ẩm thực của nước ngoài rất khó khăn thì hiện nay chúng lại trở nên cực kỳ dễ dàng. Những thực phẩm nước ngoài dễ dàng được du nhập vào Việt Nam nhờ chính sách mở cửa ngoại giao. Rượu vang cũng vậy, chúng được nhập khẩu vào trong nước giúp cho các tín đồ rượu vang được thỏa sức thưởng thức những chai vang ngon tuyệt.

Rượu là một trong số những sản phẩm được chờ mong nhất trên thị trường hiện nay. Với giá phù hợp với thu nhập bình quân, người tiêu dùng dễ dàng mua được những sản phẩm chất lượng và hương vị ngon cực phẩm. Tổng quan về giá rượu vang trên thị trường Việt Nam không đắt, giá bán và chất lượng sản phẩm đều làm hài lòng người tiêu dùng. Điều đó giúp cho sức tiêu thụ rượu vang ngoại trên thị trường nước ta đạt được con số đáng kể mỗi năm.

Đặc điểm của rượu vang Chateau de Valois Pomerol

Cabernet SauvignonMerlot là 2 giống nho đặc trưng ngon nhất trog ngành sản xuất rượu vang, đặc biệt là rượu vang đỏ. Nhà sản xuất đã lựa chọn hai giống nho này phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định để làm nên chai Chateau de Valois Pomerol.

Sở hữu một màu đỏ ruby làm rượu nổi bật hơn hẳn, mắt người nhìn bị hút vào đó như một phản xạ tự nhiên. Nồng độ 14% không quá cao, bạn sẽ không sợ bị say xỉn dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người tửu lượng kém, đặc biệt là phụ nữ thì uống cả 1 chai sẽ có thể bị say, chỉ nên uống 1 vài ly là tốt nhất.

Khi thưởng thức rượu, bạn sẽ cảm nhận được những hương vị của mùa hè với các loại trái cây chín mọng như mận đỏ, berry đen, berry đỏ, cam thảo, các gia vị và vị tannin mềm mượt tuyệt vời. Tất cả những hương vị này hòa quyện vào nhau một cách hoàn hảo tạo nên vị rượu vang thượng hạng. Chọn Pomerol tại vùng nho nổi tiếng Bordeaux, Pháp để sản xuất ra sản phẩm là quyết định đúng đắn nhất của hãng rượu vang Chateau de Valois.

Thưởng thức rượu vang Chateau de Valois Pomerol 

Bạn có thể sử dụng rượu để thưởng thức trong dịp vui chơi, tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè hoặc đơn giản là bữa cơm gia đình thông thường. Vào những ngày lễ đặc biệt, bạn cũng có thể dùng nó làm quà tặng cho những người thân yêu để thể hiện sự yêu thương và trân trọng. Món pho mát Pháp, thịt cừu, nai, hươu, các loại gia cầm. thịt đỏ, các món hầm, gà tây là món ăn lý tưởng nhất cho rượu vang Pháp này.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658