Rượu Vang Menuts White

Rượu Vang Menuts White

GIÁ THAM KHẢO:

500.000

Mã sản phẩm :
TH1-500/ HM-595

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc

Semillon


Rượu Vang Menuts White đảm bảo sẽ mang đến cho những người thưởng thức vang một sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất trong hương vị tuyệt vời của nó.Rượu xuất xứ Pháp, làm từ giống nho Semillon và Sauvignon Blanc, với nồng độ 12,5%

Rượu Vang Menuts (White)

Giới thiệu về Rượu Vang Menuts White

Rượu có nguồn gốc được sản xuất tại khu vực nước Pháp mang những nét đặc trưng nhất định mà không loại rượu nào có được.

Với nồng độ của rượu đạt ở mức 12.5% cùng với dung lượng 750ml, rượu sẽ mang những tính cách khá nhẹ nhàng và êm ái bởi những sự cân bằng trong cấu trúc của nó cũng như có lượng tannin đảm bảo mịn màng thanh khiết nhất.

Nhấp ly rượu đầu tiên lên môi các bạn như được tan chảy trong vòng miệng bởi một hương vị tuyệt vời đánh dấu được tiềm thức của con người.

Rượu trở nên đặc biệt đến như vậy là bởi vì sự kết hợp một cách khá hài hòa trong hương vị của các loại trái cây mang lại.

Đặc điểm của Rượu Vang Menuts White

Rượu được sản xuất từ giống nho SemillonSauvignon Blanc, đây là những giống nho đặc biệt nhất được trồng ở những vùng trồng nho chuyên nghiệp và nổi tiếng tại Pháp. Những gốc nho này có tuổi thọ khá cao với mức trung bình đạt trên 20 năm thậm chí có những gốc nho có tuổi đời lên đến 40 năm. Giống nho cho ra những trái nho chất lượng và năng suất nhất, đảm bảo hương vị của nho tuyệt vời đậm đà và vị căng tròn trịa nhất.

Hương vị của Rượu mang hương vị đậm đà quyến rũ bởi sự kết hợp từ hương thơm của những loại quả khác nhau như nho, anh đào…và hương thơm hòa quyện của gỗ sồi.

Nhiệt độ thích hợp nhất để sử dụng dòng vang này là bạn cần đảm bảo nhiệt độ sử dụng trong khoảng từ 18 cho đến 20 độ C.

Những món ăn có thể kết hợp như: Các loại thịt đỏ, thịt gia cầm chế biến và pho mát…

Quy trình sản xuất Rượu Vang Menuts White

Rượu được sản xuất theo một quy trình đảm bảo tiêu chuẩn nhất định. Những trái nho khi đến mùa chín chúng sẽ được hái bằng biện pháp thủ công để đảm bảo chọn được những quả nho chín mọng tươi ngon chất lượng nhất.

Sau đó chúng sẽ được mang về để ép và sử dụng hỗn hợp này ủ men theo phương pháp truyền thống trong khoảng 28 ngày trong nhiệt độ nhất định.

Sau khi ủ men xong hỗn hợp đó sẽ được mang ra lọc để lấy được phần nước của rượu vang tinh túy và tiếp tục thực hiện quá trình lên men trong những thùng gỗ sồi với thời gian ít nhất là 12 tháng để cho ra sản phẩm đóng chai dung lượng 750ml rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658