Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
CLDL4-344-24h

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Tarapaca

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay

Vùng làm vang:

Central Valley


Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay đã mang đến sự thành công tiếp theo cho hãng sản xuất Vina Tarapaca với giống nho vua Chardonnay tại vùng trồng nho Central nổi tiếng. Với nồng độ 13% nhẹ nhàng, vừa phải, rượu mang đến niềm tự hào cho ngành rượu của đất nước Chile.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

Giới thiệu về Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

Bạn yêu thích những chai rượu vang ngon trên toàn thế giới. Rượu vang mang đến vị ngon, đậm đà và dư vị tuyệt hảo trên đầu lưỡi. Bạn đã thử sản phẩm rượu vang mới nhập khẩu từ Chile – Cosecha Chardonnay chưa? Nó thực sự sẽ làm bạn ngạc nhiên với vị rượu ngon lành, độc đáo. Khi thưởng thức rượu, bạn như đang tự mình khám phá, phán đoán từng loại hương vị ẩn bên trong như một trò chơi thú vị.

Đặc biệt, nếu bạn là một tín đồ rượu vang thực thụ, giống nho Chardonnay được trồng tại Chile sẽ mang đến trải nghiệm khác hoàn toàn so với những sản phẩm bạn đã thử trước kia. Nó mang một vị hoàn toàn khác với nho Chardonnay đến từ Pháp hay Ý, hay New Zealand…

Đặc điểm của Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

Cosecha Chardonnay đầy hương vị và sự đậm đà, tươi mới từ vị trái cây, đào chín, nho, chuối… tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên hương vị khó quên. Nồng độ 13% giúp bạn dễ cảm nhận vị rượu hơn mà không sợ bị quá say trong men rượu. Vị vang trắng đậm đà, khó cưỡng, dư vị rượu còn đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức xong. Chất rượu đậm đà được cân bằng hoàn hảo khiến bạn khó quên.

Giống nho Chardonnay vẫn luôn được tin cậy để làm ra những sản phẩm vang trắng ngon lành trên khắp thế giới. Dù điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu của các nước khác nhau nhưng nho Chardonnay vẫn sinh trưởng hoàn hảo dù là ở Pháp, Ý, New Zealand hay Chile. Rượu mang lại mùi vị rượu khác nhau, tại Chile, đặc biệt là vùng trồng nho Central Valley thì các sản phẩm rượu mang đến sự tinh tế và mạnh mẽ, bùng nổ hơn rất nhiều.

Thưởng thức Rượu Vang Chile Cosecha Chardonnay

Cosecha Chardonnay có thể sử dụng vào tất cả các bữa ăn trong ngày cũng như các bữa tiệc nhỏ, party, họp mặt gia đình… Hầu hết các món ăn đều có thể sử dụng đồ uống này để tăng thêm hương vị. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp rượu vang này với những loại thức ăn lý tưởng, phù hợp thì rượu sẽ phát huy tối đa hương vị tinh tế, hảo hạng của nó. Với rượu những món ăn lý tưởng kết hợp với nó là: sushi, salad, cá nướng và các loại đồ ăn nhẹ…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658