Rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

Rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

GIÁ THAM KHẢO:

390.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-390-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Siegel

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Carmenere

Petit Verdot

Syrah


Chilê hiện đang là một trong những quốc gia sản xuất, chế biến rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay. Các loại rượu vang của Chile luôn có  hương vị, chất lượng hoàn hảo. Rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234 là loại rượu vang sản xuất tại quốc gia này được làm từ giống nho Syrah, Carmenere, Petit Verdot và Cabernet Franc với nồng độ cồn 14%

Rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

Giới thiệu rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

Trong quá trình khám phá đất nước Chile từ thế kỷ XVII đến thế kỷ XIX, người châu Âu đã nhận thấy ở đây điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu đặc biệt giúp họ có thể trồng sản xuất các giống nho làm rượu vang với năng suất và chất lượng tốt nhất. Tương truyền người châu Âu đã mang đến vùng đất này những giống nho làm rượu vang ngon nhất lúc bấy giờ. Đó chính là nguồn gốc ra đời của ngành sản xuất, chế biến rượu vang nổi tiếng của đất nước Chilê ngày nay, với thương hiệu và chất lượng đứng đầu thế giới.

Siegel 1234 là loại rượu vang nổi tiếng của Chile, do hãng Siegel sản xuất, được ra đời tại vùng đất Colchagua Valley, vùng đất nổi tiếng về sản xuất, chế biến rượu vang của Chilê.

Rượu xứng đáng là một trong những loại rượu vang biểu tượng cho lịch sử, văn hóa rượu vang của đất nước Chilê.

Đặc điểm rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

Rượu có màu đỏ ruby đậm đà rất đẹp mắt và sang trọng. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp từ 8 đến 10 tháng giúp tăng sự thơm ngon, hấp dẫn cho rượu.

Rượu được sản  xuất từ 50% giống nho Syrah, kết hợp với 30% Carmenere, 10% Petit Verdot và 10% giống nho Cabernet Franc tất cả được kết hợp một cách tinh tế, hoàn hảo mang lại một hương vị cay, nồng đậm đà, pha lẫn vị chát nhẹ nhàng quyến rũ.  Bên cạnh đó chúng còn toát lên hương vị từ quả đen, tiêu sọ, gia vị

Rượu có nồng độ cồn 14% cùng với cấu trúc tannin hài hòa, mạnh mẽ sẽ mang lại hậu vị hấp dẫn, đậm đà trên đầu lưỡi, tan ngay trong vòm miệng. Khiến bạn luôn có cảm giác đê mê đến giọt rượu cuối cùng.

Thưởng thức rượu vang Siegel Reserva Red Wine 1234

Rượu rất thích hợp để dùng kèm với các món ăn có nguồn gốc từ châu Âu như tôm hùm nướng, cá hồi phi lê, gà nướng,  thịt cừu nướng, bò nấu đậu,…Rượu còn có thể dùng kèm với các món ăn nhẹ hoặc khai vị như súp, bánh mì ngọt, phô mai tươi, nho,…để mang đến một hương vị đậm đà và tuyệt hảo hơn bao giờ hết.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658