Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

1.250.000

Mã sản phẩm :
VVC-1.380_24h

Xuất xứ:

Mỹ

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.9 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Petit Verdot


Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn 14,9% phù hợp dành cho những người yêu thích sự mạnh mẽ, lôi cuốn. Rượu mang lại cảm giác hài hòa, hấp dẫn cùng dư vị dài lâu, dễ chịu.

Giới thiệu Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon

Cho đến nay, J. Lohr vẫn là một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất, nhất quán các loại rượu vang chất lượng cao, giá cả hợp lý trong lịch sử rượu vang Mỹ hiện đại. Bốn mươi năm từ khi thành lập, nhà máy rượu này vẫn thuộc sở hữu và vận hành của gia đình, và vẫn sử dụng chủ yếu nho của họ từ những vườn nho của chính họ. Trong vô số các sản phẩm rượu vang ấn tượng của nhà sản xuất này thì Hilltop Cabernet Sauvignon là chai vang đã làm cho Paso Robles Cab trở nên nổi tiếng. 

Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn 14,9% vol phù hợp dành cho những người yêu thích sự mạnh mẽ, lôi cuốn. Mang lại cảm giác hài hoà, hấp dẫn. Dư vị lâu dài dễ chịu

Đặc điểm Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon được trồng trên một số ít các vườn nho chọn lọc trong Paso Robles AVA. Được thiên nhiên ưu đãi với những ngày hè nắng gắt, nhiệt độ ban ngày gần 100 ° F của được theo sau bởi những đêm lạnh lẽo, mát lạnh trong đại dương vào những năm 50.

Rượu được làm bởi sự pha trộn các giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, Cabernet Franc. Tất cả đã tạo nên một chai rượu dày đặc nhưng mềm mại. Blackberry và hương thơm varietal nho được hỗ trợ bởi một liên lạc của hazelnut và bột ca cao từ chữ ký thùng gỗ sồi Pháp. Trong vòm miệng là các lớp hương vị hấp dẫn, chín đáng yêu như: dâu tây nướng, kem vani, nước sốt việt quất và gia vị nướng.

Hilltop Cabernet Sauvignon kết hợp với sườn nướng, ăn kèm với khoai tây nướng tỏi với rau mùi tây và thì là.

Phương thức sản xuất Rượu Vang Hilltop Cabernet Sauvignon

Để làm nên chai Hilltop Cabernet Sauvignon, nhà sản xuất đã đầu tư không chỉ kĩ thuật mà còn bằng niềm đam mê, công sức với mong muốn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất nhà làm rượu J.Lohr kiểm soát chặt chẽ mọi giai đoạn từ nghiền ép, lên men, đến lão hóa và đóng chai.

Lựa chọn các cây nho đáp ứng những điều kiện như một vị trí tốt, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt và đất hầu như không màu mỡ đảm bảo năng suất thấp nhưng chất lượng cao. Để tạo được màu đỏ của rượu cũng do vị chát của vỏ cây. Nho sau khi được thu hoạch bằng tay một cách cẩn thận vắt và cắt cuống sẽ được đưa lên hệ thống lên men rồi sau đó sẽ được ép.

Để rượu đạt được sự hài hòa và ổn định của mùi vị và chất lượng thì Rượu phải được ủ nhằm làm cho khí ôxi tác động thật chậm. Vang được ngâm trong thùng gỗ sồi ít nhất 18 tháng để cho ra hương vị tuyệt vời.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658