Rượu vang Siegel Unique Selection

Rượu vang Siegel Unique Selection

GIÁ THAM KHẢO:

1.785.000

Mã sản phẩm :
QUEEN-1785-24H

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Colchagua Valley

Hãng sản xuất:

Siegel

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon

Carmenere

Syrah


Rượu vang Siegel Unique Selection là rượu vang đỏ thơm ngon với số lượng hạn chế xuất sứ từ hãng sản xuất Siegel vùng Colchagua Valley trứ danh của Chile. Chai vang đỏ này được làm từ những giống nho Cabernet Sauvignon, Carmenere và Syrah với nồng độ cồn đạt 14,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Siegel Unique Selection

Giới thiệu rượu vang Siegel Unique Selection

Rượu mang những đặc trưng của rượu vang Chile vô cùng thơm ngon. Chai vang này đến từ nhà sản xuất Chile đã vinh dự đạt 94 điểm Descorchados. Tuy nhiên, rượu vang Siegel Unique Selection được sản xuất khá hạn chế nên chai vang này đã được đề cử là một trong những chai vang thơm ngon quý hiếm.

Để có được hương vị thơm ngon ấy, rượu phải trải qua quá trình sản xuất khá khắt khe, được kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. Ngay từ những bước lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình lên men, ngâm ủ của rượu vang. Rượu được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Pháp tốt nhất trong thời gian từ 14 – 16 tháng. Thời gian này đủ lâu để tạo nên hương vị độc đáo của Siegel Unique Selection.

Đặc điểm của rượu vang Siegel Unique Selection

Rượu sở hữu màu tím đậm đặc trưng vô cùng bắt mắt và nhận được sự yêu thích của khách hàng. Đây được xem là điểm cộng rất lớn của Siegel Unique Selection.

Hương vị của rượu mang đặc trưng của những giống nho thơm ngon nhất Chile. Những loại nho này được kết hợp với nhau theo tỷ lệ “vàng” tạo nên sự hòa quyện đầy thú vị và bất ngờ. Cụ thể: 45% Cabernet Sauvignon, 35% Carmenere và 20% Syrah. Mỗi loại nho đều có những đặc tính hương vị riêng. Song khi kết hợp với nhau theo tỷ lệ nhất định những hương vị ấy không hề hòa tan nhau mà cộng hưởng mang đến những hương vị mới vô cùng độc đáo. Đó là mùi hương của những loại trái cây đỏ chín mọng như quả anh đào. Thoảng hương trong đó còn có mùi hương của hoa Violet và hương vị của socola ngọt ngào.

Rượu chính là phức hợp tuyệt vời của hương vị với cấu trúc rượu mạnh mẽ, vô cùng hài hòa đan xen với nhau bởi nồng độ 14.5% tạo nên sự cân bằng, hài hòa tổng thể.

Thưởng thức rượu vang Siegel Unique Selection

Khi thưởng thức rượu bạn nên kết hợp sử dụng với những món ăn thích hợp như: các món ăn chế biến từ thịt đỏ và phomat. Sự kết hợp này mang đến hương vị rượu thơm ngon từ đó mang đến bữa tối tròn vị hơn, tuyệt vời hơn.

2/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658