390.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Colchagua Valley
Hãng sản xuất:
Siegel
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Chilê là vùng đất nổi tiếng bởi ngành sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm rượu vang của Chile luôn mang lại hương vị tuyệt vời, cùng chất lượng tuyệt hảo. Rượu vang Siegel Special Reserve Syrah là sản phẩm tiêu biểu của quốc gia này được làm nên từ giống nho Syrah, rượu có nồng độ cồn 14%
Vùng đất Chilê là một trong những vùng đất có khí hậu, thổ nhưỡng rất đặc biệt. Nên các loại nông sản, cây trồng ở Chilê luôn phát triển rất tốt với chất lượng và năng suất rất cao. Nhận biết được điều này, ngay từ thế kỷ XVIII những người châu Âu đã mang đến Chilê các giống nho vang chất lượng nhất của châu Âu. Họ đã xây dựng các trang trại, trồng và lai tạo ra các giống nho vang chất lượng tại vùng đất này.
Rượu là loại rượu vang được sản xuất bởi hãng Siegel tại vùng Colchagua Valley, vùng đất sản xuất, chế biến rượu vang nổi tiếng của đất nước Chilê. Loại rượu vang này hiện đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới bởi chất lượng, hương vị tuyệt hảo. Rượu đã từng được James Suckling chấm 91 điểm và Descorchados chấm 90 điểm, cùng rất nhiều giải thưởng khác. Chính vì vậy loại rượu vang này là luôn là loại rượu vang biểu tượng cho ngành sản xuất và văn hóa rượu vang của đất nước Chilê.
Rượu được làm từ 100% giống nho Syrah, mang đến hương vị ngọt ngào, pha chút cay nồng, chát nhẹ đậm đà khó quên cho rượu. Rượu còn có màu đỏ tươi sáng của anh đào, kết hợp hương thơm của quả sung khô, quả việt quất, hạt tiêu đen và mùi vị tự nhiên, tinh khiết của gỗ sồi.
Với nồng độ cồn ở mức trung bình 14% cùng với kết cấu tannin săn chắc, tròn trịa mang lại một hậu vị lôi cuốn, sảng khoái nơi đầu lưỡi và tan ngay trong vòm miệng của thực khách, điều đó sẽ khiến cho mọi thực khách luôn say đắm, cuốn hút bởi loại rượu vang này.
Rượu rất thích hợp để dùng chung với các món ăn gốc Âu, gốc Mỹ la tinh như thịt heo nướng muối, gà nướng sốt tiêu Mexico, cá hồi philê,…Rượu còn có thể được sử dụng để làm gia vị, nước sốt cho các món rau trộn, các món nướng hoặc hấp.
Để sử dụng loại rượu vang này với chất lượng, hương vị tốt nhất bạn nên bảo quản, ướp lạnh chúng trong tủ lạnh. Trước khi dùng bạn nên ướp lạnh loại rượu vang này trong các decanter khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.