269.100₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Concha y Toro
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
13.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Chardonnay
Rượu Vang Sendero Chardonnay là một trong số những dòng vang có chất lượng vô cùng hoàn hảo được nhiều người biết đến trên thị trường ở hầu khắp các nước hiện nay. Rượu luôn là sự lựa chọn của những khách hàng chuộng vang vào cuối tuần hoặc nghỉ lễ. Rượu có xuất xứ từ Chile, được làm từ giống nho Chardonnay, nồng độ cồn 13,5 %.
Là người tiêu dùng thông thái thì ngoài chất lượng cái mà bạn cần quan tâm là giá cả của sản phẩm. Một sản phẩm có giá cả phải chăng mà chất lượng tốt sẽ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm Rượu Vang Sendero Chardonnay là một trong những sản phẩm như thế. Với mức giá chỉ 299.000 đồng/chai là bạn đã sở hữu chai rượu vang thơm ngon này.
Sendero Chardonnay là dòng rượu vang trắng có nguồn gốc từ Chile, do nhà sản xuất Concha Y Toro tạo nên. Tuy mới xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng loại rượu vang này cũng để lại ấn tượng sâu đậm , đi sâu vào lòng khách hàng chuộng vang, có khả năng lan tỏa mạnh mẽ đến các thị trường trên toàn thế giới.
Được sản xuất từ giống nho Chardonnay được trồng tại thung lũng Central Valley, một giống nho nổi tiếng thế giới được trồng nhiều tại Chile, chính giống nho này đã tạo nên một màu vàng ánh xanh cho rượu. Ngoài ra rượu còn mang một độ chua nhất định, một chút vị đắng, độ axit cân bằng tạo nên một hương vị đặc biệt mà không một loại rượu nào có mặt trên thị trường có được.
Quý khách hàng sẽ cảm thấy rạo rực nơi vòm miệng khi thưởng thức rượu bởi Sendero Chardonnay là sự kết hợp rất thuần túy của các loại trái cây như táo, chanh và hương vị của vanilla cùng gia vị. Điều mà khiến cho khách hàng luôn nhớ mãi khi có cơ hội thưởng thức rượu đó là cảm giác hơi cay khi chúng ta thưởng thức xong.
Với nồng độ cồn ở mức 13,5% rượu có độ ổn định, cân bằng trong cấu trúc khiến bữa tiệc trở nên êm ái, nhẹ nhàng thanh khiết.
Cũng như các dòng rượu vang khác có nguồn gốc từ Chile, Rượu được sản xuất với một quy trình chuyên nghiệp. Công đoạn đầu tiên là hái nho, chọn quả đảm bảo chất lượng tốt nhất, chuẩn bị cho giai đoạn lên men. Sau khi nho được lên men đủ thời gian nhất định sẽ định ủ tiếp trong các thùng thép không gỉ cho đến khi đủ độ sẽ được đem đi đóng chai tiêu thụ ngoài thị trường.
Chúng ta có thể thưởng thức rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản như sò, cá, cua, tôm trong điều kiện nhiệt độ từ 12 – 14 độ C.
Bảo quản rượu nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, nhiệt độ bảo quản thích hợp là từ 7 – 10 độ C.