Rượu Vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

Rượu Vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

GIÁ THAM KHẢO:

2.150.000

Mã sản phẩm :
Queen-2.273-24h

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

15 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Barbera


Thị trường rượu vang thế giới đang chứng kiến sự lên ngôi ngày một phát triển của các loại rượu vang. Và trong danh sách đó, rất khó có chai vang nào xứng đáng với túi tiền mà bạn bỏ ra như rượu vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato. Dòng vang này có xuất xứ từ Monferrato nước Ý, được kết hợp từ 2 giống nho Barbera, Ruche và mang nồng độ 15%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu Vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

Giới thiệu rượu vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

Rượu vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato được tinh chế từ sự kết hợp của 2 giống nho đặc biệt Barbera và Ruche vùng Monferrato. Những gốc nho này có tuổi thọ trên 50 năm tuổi và cho năng suất rất lớn. Để tạo ra được chai vang này là cả một bí quyết được truyền lại lâu đời. Người ta đã thu hoạch nho vào thời điểm chúng chín muộn và có phần bị héo khô để khiến cho lượng đường bên trong được cô đặc hơn.

Sau đó những quả nho sẽ trải qua một quy trình đầy gian nan. Cụ thể được lên men từ 8 – 12 ngày ở nhiệt độ kiểm soát khoảng 13 độ C, tiếp theo chúng được lão hóa 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và tiếp tục trưởng thành 12 tháng tiếp theo trong thùng Caucasian.

Đặc điểm rượu vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

Rượu có màu đỏ ruby đậm sâu, có hương thơm hấp dẫn từ hương hoa quả đến các loại gia vị phương Đông như hương của cây thì là, hạt tiêu và thảo mộc. 

Ngay từ khi bật tung nắp rượu vang, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hương thơm mà chúng bung tỏa. Phảng phất trong hơi thở ấy có sự góp mặt của trái cây anh đào, mâm xôi, chút dư vị bánh hạnh nhân, chút vị cay nhẹ ấm nóng.

Genesi có nồng độ cồn khá mạnh mẽ 15%, vị căng tràn, ấm nóng nơi vòm miệng. Lượng tannin mạnh mẽ cung cấp một sức mạnh trái cây đậm đà, sâu sắc với tính cách tròn đầy. Sự tổng hòa này trở thành một đặc trưng nổi bật tạo nên phong cách đầy cá tính cho chai vang.

Thưởng thức rượu vang Genesi Ruche di Castagnole Monferrato

Rượu bộc lộ được nồng độ cồn hòa hợp với tannin vừa phải khi được phục vụ ở nhiệt độ phù hợp. Hương vị của chúng sẽ trở nên mềm mại, cân bằng hơn khi được kết hợp cùng các món thịt nướng, thịt cừu, thịt bò áp chảo, phomat và một số loại món tráng miệng từ chocolate.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi trải nghiệm phong cách đầy sống động này, chúng sẽ tạo nên một chương trình ẩm thực đầy hấp dẫn.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658