397.800₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Vina Maipo
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
12.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Chile là một đất nước tuyệt vời và nổi tiếng bởi sự dễ mến, cởi mở và đặc biệt là có một nét đẹp chân thật lại vừa hoang dã. Có lẽ chính vì vậy mà chai rượu vang Vina Maipo Vitral Reserva Cabernet Sauvignon cũng có tính cách đầy đặc biệt như chính xứ sở mà chúng được sinh ra. Vang vừa mang một sự ngọt ngào từ nắng gió, lại điểm một chút mặn mòi của biển và một vẻ cao ngạo của dãy núi hùng vĩ nổi tiếng Andes. Loại rượu này là một sản phẩm của hãng Vina Maipo, được hình thành từ nho Cabernet Sauvignon và mang nồng độ 13.5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Nồng độ 13.5% cùng với quy trình ngâm ủ kỹ càng đã mang đến cho rượu một trải nghiệm đầy thích thú và dễ chịu. Sản phẩm hiện tại có giá bán tại thị trường Việt Nam là 442.000đ sẽ là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn bởi chất lượng rượu được đảm bảo đồng thời có mức giá vô cùng hợp lý phải chăng.
Trong lĩnh vực sản xuất rượu vang thì Chile là quốc gia đứng thứ 7 thế giới về sản lượng rượu vang mỗi năm. Mỗi chai vang tại đây dù thuộc hàng trung cấp nhưng vẫn được đảm bảo ra đời trong một quy trình sản xuất đầy công phu, vậy nên chưa bao giờ rượu vang Chile làm thất vọng người thưởng thức. là một sản phẩm của nhà rượu Vina Maipo, chúng được hình thành từ giống nho Cabernet Sauvignon, chúng luôn chứng minh được tiềm năng của mình nhờ chất lượng đầy vượt trội.
Rượu mang một màu đỏ sâu và bung tỏa hương thơm phức hợp của các loại trái cây như đào đen, việt quất, hương cam thảo và có sự phảng phất của cánh hoa hồng hòa cùng mùi khói, ôliu.
Rượu mang đến cho người dùng một cảm nhận rất đậm đà và mềm mượt. Chúng cung cấp hương vị điển hình là sự ngọt ngào của trái cây, vị chát của quả sung, mận và vị đắng của chocolate với một chút vị cay của hạt tiêu đen. Tất cả hòa quyện lại và tạo nên một cơ thể đầy sang trọng.
Sở hữu nồng độ 13.5% cùng sự tròn trịa, đầy đặn, Rượu để lại dư vị lâu dài, bền bỉ và sâu lắng.
Nho sau khi thu hoạch sẽ được ngâm trong môi trường lạnh trong 5 ngày và sau đó lên men ở nhiệt độ 27 – 29 độ C từ 2 tuần. Tiếp đến hỗn hợp nho sẽ được lọc một cách từ từ và nhẹ nhàng, cuối cùng chúng được lão hóa trong thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp ít nhất 6 tháng rồi đem đi đóng chai.
Bạn nên thưởng thức rượu với các món ăn đi kèm như cá nướng, trái cây, các loại súp, các loại thịt đỏ. Đồng thời rượu vang nên được phục vụ ở nhiệt độ 18 độ C và đừng quên decanter lắc nhiều vài tiếng trước khi uống.