Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc

Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc

GIÁ THAM KHẢO:

780.000

Mã sản phẩm :
DDDL4-860-24H

Xuất xứ:

Chile

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Sauvigon Blanc


Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc là một sản phẩm rượu vang nổi tiếng của Chile được nhiều người yêu thích. Giống nho Sauvignon Blanc được lựa chọn kỹ càng để mang về thung lũng Leyda sản xuất thành rượu dạng chai với nồng độ 13% rất dễ uống.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu vang Santa Rita Medalla Real Sauvignon Blanc

Giới thiệu về Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc

Để làm được một chai rượu vang này có hương thơm và vị rượu tươi mát, nhẹ nhàng không phải dễ. Từng công đoạn sản xuất nho phải được quản lý kỹ lưỡng. Những trái nho tại vườn được chăm sóc cực kỳ tỉ mỉ, cẩn thận và chỉ được thu hoạch khi đạt độ chín nhất định theo yêu cầu.

Không chỉ vậy, sau khi sàng lọc, thu hoạch, kiểm định thì nho mới được đem đi làm lạnh ở nhiệt độ 5oC suất 18 tiếng trước khi chuyển sang giai đoạn ép. Sự cầu kỳ trong từng công đoạn nhằm đảm bảo chất lượng tuyệt hảo và hương vị thanh mát của rượu.

Đặc điểm của Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc

Nhà sản xuất rượu nổi tiếng của đất nước Chile – Santa Rita được thế giới ca tụng là một trong những nhà sản xuất luôn có nhiều đổi mới nhất trong các sản phẩm rượu của mình. Đồng thời, ông vẫn giữ được ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm rượu vang cần thiết đó là: quá trình sản xuất chuyên nghiệp và chất lượng vang tuyệt hảo.

Tại thung lũng Leyda – vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile, nơi sinh ra giống nho Sauvignon Blanc nổi tiếng. Giống nho tuyệt hảo này là nguồn gốc của nhiều sản phẩm rượu vang nổi tiếng trên thế giới. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm thấy rằng nồng độ cồn 13% là vừa phải, không quá cao. Nó mang lại vị vang đậm đà thấm sâu vào trong cơ thể.

Rượu vang có màu xanh nhạt, với vỏ chai thủy tinh, đôi khi chất rượu sóng sánh làm ánh lên màu xanh rất đẹp mắt. Rượu khi uống có vị chua nhẹ nhàng, tươi mát, hài hòa giữa các loại trái cây chín như: nho, cam chanh, bưởi, dâu tây cổ điển,…

Thưởng thức Rượu vang Medalla Real Sauvignon Blanc

Medalla Real Sauvignon Blanc là một loại vang có vị nhẹ ngọt dịu, thơm nồng nên những người lần đầu uống rượu cũng không sợ say. Kết hợp vang với một bữa ăn ngon sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái và sảng khoái hơn rất nhiều. Rượu sẽ phát huy hương vị tối đa khi sử dụng cùng với các loại thực phẩm sau: hải sản, thịt trắng,…

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658