Rượu Vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

430.000

Mã sản phẩm :
CLDL-434-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Với nguyên liệu chính được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và nồng độ 14%, rượu vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon hiện đang là loại rượu Chile được lựa chọn hàng đầu trong các bữa tiệc, bữa ăn gia đình.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

Giới thiệu về rượu vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều loại vang đỏ khác nhau nhưng rượu được sản xuất bởi hãng Santa Rita nổi tiếng của Chile vẫn luôn được đa số các khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Loại rượu vang này không chỉ có chất lượng tuyệt ngon bởi được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon, xuất xứ ở vùng Central Valley mà còn nổi tiếng bởi loại rượu này chứa đựng trong mình một câu chuyện truyền thuyết về lòng yêu nước của 120 người lính Chile trong cuộc đấu tranh giành độc lập.

Đặc điểm của rượu vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

Giống nho Cabernet Sauvignon được sử dụng để làm ra Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon là giống nho được trồng với diện tích khá lớn tại Chile. Được thiên nhiên ưu đãi về cả khí hậu, thổ nhưỡng nên giống nho này có hương thơm ngọt ngào, đậm đà.

Rượu có màu sắc đỏ đậm đầy sang trọng, quyến rũ và hương thơm phức hợp của trái cây đen, trái cây đỏ cùng một số loại gia vị như vanilla, đinh hương…mang đến cho người thưởng thức những cảm xúc hương vị vô cùng đặc biệt. Với nồng độ 14% cùng lượng tannin nhẹ nhàng, mềm mại rượu phù hợp với khẩu vị thưởng thức của mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Khi uống loại rượu vang này bạn sẽ nhận thấy cảm giác tròn đầy bao trùm khoang miệng, sau đó là vị chát nhẹ và hậu vị tươi mát, đọng lại rất lâu trong cổ họng. Chính điều đó đã khiến cho loại rượu này rất thích hợp để thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, phô mai hoặc những món ăn kèm với nước sốt cay.

Quy trình sản xuất rượu vang Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon

Để làm ra được những chai Santa Rita 120 Cabernet Sauvignon có chất lượng hoàn hảo thì giống nho Cabernet Sauvignon phải được thu hoạch hoàn toàn thủ công bằng tay vào thời điểm tháng 4 hoặc tháng 5 khi nho đạt độ chín ngon nhất.

Sau đó, nho sẽ được làm sạch, tách cuống, ép nước, giữ lạnh trong khoảng 5 ngày để đảm bảo nước nho không sinh ra lượng tannin quá cao cũng như cho rượu có màu sắc đẹp nhất. Tiếp theo, nước ép nho sẽ được ủ trong các thùng gỗ sồi trong điều kiện nhiệt độ và thời gian theo đúng tiêu chuẩn để có thể đạt được độ phức hợp hoàn hảo nhất trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

5/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658