430.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Central Valley
Hãng sản xuất:
Santa Rita
Loại vang:
Rượu Vang Trắng
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Sauvigon Blanc
Rượu vang Santa Rita 120 Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ giống nho Sauvignon Blanc được trồng tại vùng trồng nho nổi tiếng thế giới – Central Valley tại Chile. Nhà sản xuất Santa Rita đã rất thành công khi sản xuất ra rượu với nồng độ 14% vừa đủ để người dùng thưởng thức vị rượu thơm ngon, đậm đà, tươi mới.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Bất cứ đâu trên thế giới, người ta cũng yêu thích rượu vang và công nhận nó như một phát minh vĩ đại của tạo hóa. Những nhà sản xuất, người sáng chế có công rất lớn trong việc này. Từ sự cẩn thận, cầu kỳ trong từng công đoạn làm rượu, trồng nho, hái nho, sơ chế, ép nho,… đều rất kỳ công, tỉ mỉ. Từ đó làm nên chai rượu vang trắng này với hương vị độc đáo, tươi mới hơn bao giờ hết.
Mỗi đất nước, mỗi giống nho, mỗi vùng trồng nho khác nhau sẽ cho ra hương vị rượu riêng biệt. Những chai rượu từ Chile luôn mang đến hương vị mạnh mẽ, mãnh liệt trong từng “ngụm” rượu thơm ngon. Bạn đã yêu rượu vang chưa? Hãy thử rượu bạn sẽ thấy tâm hồn mình trở nên thật mới lạ, sảng khoái, dư vị rượu động trên môi khiến bạn khó mà rời đi khi chưa uống hết.
Rượu có vị chua nhẹ, thanh mát, vị rượu phức tạp phảng phất mùi trái cây, bưởi, chanh, hoa đào trắng, thảo mộc,… Màu rượu vàng rực rỡ pha thêm chút ánh xanh hút mắt, kích thích người dùng thưởng thức. Nồng độ 14% của rượu không làm bạn say mà chỉ giúp bạn cảm nhận được rõ ràng hơn cái vị rượu vang trắng ngọt dịu và có chút mãnh liệt trên đầu lưỡi.
Giống nho Sauvignon Blanc là người hùng trong sản phẩm này, vùng nho Central Valley cũng góp công sức không nhỏ trong việc làm rượu và tên tuổi nhà sản xuất Santa Rita trở nên nổi tiếng từng ngày. Không chỉ được công nhận tại Chile mà toàn thế giới đều yêu thích sản phẩm này, đặc biệt là những tín đồ yêu rượu.
Thức ăn và rượu vang luôn là người bạn song hành với nhau trên mọi bàn ăn ngon. Rượu vang kết hợp được với hầu hết các loại thức ăn. Tuy nhiên, một sự kết hợp hoàn hảo là khi rượu vang thực sự phát huy tối đa hương vị vốn có của nó. Rượu phát huy hương vị tinh tế và cao cấp tối đa khi kết hợp với các món ăn sau: các món Á Đông, các món thịt hầm, thịt nướng,…