Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Cabernet Sauvignon

GIÁ THAM KHẢO:

369.000

Mã sản phẩm :
24HDL-369

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Chile nổi tiếng với những nền văn hóa ẩm thực phong phú đa dạng. Trong đó điển hình tiêu biểu hơn hẳn đó chính là nền văn hóa rượu vang. Có những cá tính rất riêng, rượu vang Chile không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Chai Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Cabernet Sauvignon trở thành một cái tên thân thuộc đến ngỡ ngàng dành cho những bữa tiệc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Santa Rita

Loại vang: Rượu vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Những đứa con tinh thần trưởng thành từ vùng đất đầy hứa hẹn Central Valley luôn kế thừa và phát huy được một cách đầy đủ trọn vẹn những giá trị mà thiên nhiên nơi đây đã có được. Bởi vậy cho nên rượu vang của vùng sản xuất được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ.

Tuy chỉ là một sản phẩm rượu vang nằm trong top những chai vang đại trà bình dân, nhưng không phải thế mà quý khách hàng xem thường chất lượng của sản phẩm rượu. Mang đến những cái nhìn đầy trẻ trung và mới mẻ, sản phẩm rượu vang tạo nên những ghi chú nhất định trong tâm trí của người dùng. Sự tổng hòa hương vị khác nhau như lần lượt tấn công trong vòm miệng. Vang sẽ là sự trải nghiệm từ hương vị của những trái cây chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, hương vị của dâu tây, việt quất, anh đào hay thảo mộc.

Luôn có những cảm nhận rất riêng, sản phẩm rượu vang tỏa sáng ở mọi phương diện. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ sức để khiến cho những ánh mắt nhìn vào không thể rời mắt ra được. Đó là bởi vì một ánh màu đỏ ruby của chai rượu vang, rượu mang đến ánh màu nổi bật như vẻ đẹp của những bông hoa rạng ngời đang rạo rực đón nắng. Hãy cảm nhận vang bằng cả trái tim để bạn hiểu được rằng vang Chile tuyệt vời như chính con người đất nước họ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658