Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Chardonnay

Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

369.000

Mã sản phẩm :
24HDL1-369

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Vang trắng Chile luôn mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Có những cá tính rất riêng, không phân biệt sản phẩm rượu vang cao cấp hay đại trà, tất cả đều làm nên những ấn tượng sâu sắc trong lòng người thưởng thức. Chai Rượu Vang Santa Rita 3 Tres Medallas Chardonnay cũng là một trong số những chai vang trắng như vậy có đủ sức để chinh phục lòng người.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xuất xứ: Chile

Vùng làm vang: Central Valley

Hãng sản xuất: Santa Rita

Loại vang: Rượu vang Trắng

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 12.5 %

Dung tích: 750 ml

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Nếu để nói đến những chai vang trắng đại trà bình dân nổi tiếng của Chile thì chai rượu vang này không thể không được nhắc đến. Nằm trong top những chai rượu vang bán chạy nhất trên thị trường, sản phẩm rượu lọt vào tầm ngắm của đa số khách hàng dùng vang trên thế giới. Nhất là đối với những tín đồ của vang Chile nói chung thì chai rượu vang này chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập rượu vang của họ.

Mang tên thương hiệu Santa Rita , rượu không ngừng làm nên tên tuổi và niềm tự hào của nhà sản xuất. Sở hữu một hương vị phong phú và đa dạng, vang như tấn công một cách mạnh mẽ và tâm hồn của người dùng. Mang đến những trải nghiệm khác nhau, rượu bung tỏa ngọt ngào hương vị của những trái cây như nho trắng Chardonnay, hương vị của một số trái cây mùa hè tươi mát. Sự cảm nhận rõ ràng từ hương vị của ớt chuông xanh, táo xanh, cam, chanh bưởi và thi thoảng là ghi chú của tiêu đen, bạc hà đã khiến cho vang đủ sức chinh phục thực khách một cách nhanh chóng.

Có nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12.5%, sản phẩm rượu vang làm nên một ghi chú mạnh mẽ bởi lượng tanin phong phú mượt mà, cấu trúc vang cân bằng mềm mại và độ axit bên trong vừa phải. Chỉ cần nếm thử chai rượu vang 1 lần thôi tôi tin chắc các bạn đều yêu thương rượu ngay từ lần đầu gặp gỡ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658