Rượu Vang Santa Rita Triple C

Rượu Vang Santa Rita Triple C

GIÁ THAM KHẢO:

1.850.000

Mã sản phẩm :
DDDL-2.050-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Carmenere


Rượu vang Santa Rita Triple C đến từ đất nước Chile, rượu được làm từ 3 giống nho nổi tiếng là Cabernet Franc và Carmenere, và nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14%, chai rượu vang này phù hợp với khẩu vị của đa số thực khách yêu thích rượu vang trên toàn thế giới.

Rượu Vang Santa Rita Triple C

Giới thiệu về rượu vang Santa Rita Triple C

Rượu vang Santa Rita Triple C được ví như một nàng thơ xinh đẹp của nhà sản xuất Santa Rita, ra đời tại vùng Maipo Valley xinh đẹp của Chile chai rượu vang này gây ấn tượng mạnh với người thưởng thức bởi màu sắc cổ điển ,hương thơm quyến rũ nồng nàn cùng chất lượng tuyệt hảo. Ngay từ khi xuất hiện chai rượu vang này đã khiến bao thực khách không khỏi bồi hồi, xao xuyến. Cùng thưởng thức chai rượu vang Santa Rita Triple C này để biết được thế nào là  thiên đường của rượu vang, và cũng để cảm nhận được tinh hoa của xứ sở tươi đẹp này.

Đặc điểm của rượu vang Santa Rita Triple C

Santa Rita Triple C mang trong mình màu đỏ ruby đầy sang trọng, quyến rũ, đó là sự kết hợp hoàn hảo của 3 giống nho nổi tiếng trên toàn thế giới. Hòa quyện cùng màu sắc cổ điển đó là làn hương thơm quyến rũ từ nhiều loại trái cây chín như nho đen, việt quất, anh đào hay mận chín, rượu còn ẩn chứa bên trong hương gia vị và hương vani béo ngậy. Tổng thể tạo lên cho chai rượu vang này sức hút kỳ lạ, với hương thơm nồng nàn và dư vị sâu lắng, nó khiến bất kỳ thực khách nào khi đã thưởng thức qua sẽ lưu luyến mãi không quên.

Rượu là một lựa chọn hoàn hảo vào những bữa tiệc với những món chứa lượng lớn protein như thịt bò, thịt cừu, những món gà hầm, vịt hầm và các món nướng hoặc chỉ đơn giản với những món bánh ngọt có sữa, phô mai cũng giúp cho rượu thêm phần đặc biệt hơn. Mặt khác, chai rượu vang này cũng được ưa chuộng và thường được sử dụng vào những bữa tráng miệng với những loại quả đỏ hoặc đen cũng là một gợi ý tuyệt vời. Đặc biệt, hương vị tao nhã với cấu trúc ổn định cùng nồng độ cồn vừa phải (14 độ) đây là điểm sáng cho những bữa tiệc phù hợp với đa số thực khách trong mọi hoàn cảnh. Lưu ý để hương vị rượu thêm phần bùng nổ nên ngâm lạnh 15-30p trước khi sử dụng.

Quy trình sản xuất rượu vang Santa Rita Triple C

Santa Rita Triple C là sự hòa quyện tuyệt vời của ba loại nho nổi tiếng đến từ Thung lũng Maipo là Cabernet Franc, CarmenereCabernet Sauvignon. Mỗi loại nho được trồng độc lập và lựa chọn độ chín theo tiêu chuẩn riêng biệt. Quá trình lên men được xác định bằng quá trình phát triển của từng giống nho riêng biệt trong 20 đến 40 ngày. Hỗn hợp cuối cùng sẽ được ủ trong thùng rượu 6 tháng và có thể bị sửa đổi ngay khi gần kết thúc chu trình. Có thể nói chai rượu vang này nhờ hương vị tuyệt hảo và hương thơm độc đáo của nó mà có thể chinh phục bất cứ người sành rượu khó tính nào.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658