1.610.000₫
Xuất xứ:
Chile
Hãng sản xuất:
Santa Rita
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Rượu vang Santa Rita Floresta Apalta là một dòng sản phẩm tới từ đất nước Chile, rượu được sản xuất từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14%, chai rượu vang này phù hợp mang biếu tặng hay sử dụng trong những bữa tiệc sang trọng.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Rượu vang là món quà kì diệu cho sức khỏe, trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang của nhiều quốc gia khác nhau.Nhưng điều làn cho thực khách chú ý nhất đó lạilà những chai rượu vang đỏ của Chile. Không còn quá xa lạ đối với thực khách trên toàn thế giới, rượu mang trong mình hương thơm nồng nàn cùng dư vị quyến rũ, nó thu hút thực khách ngay từ lần đầu tiên xuất hiện bởi chất lượng tuyệt hảo của mình. Bài viết dưới đây ruouvang24h.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về chai rượu vang đặc sắc này
Santa Rita Floresta Apalta là một ngôi sao sáng trong lòng các nhà phê bình rượu của Santa Rita, rượu được làm bởi 100% giống nho Cabernet Sauvignon do đó nó có một màu đỏ ruby sang trọng, mỗi chai rượu vang thực sự là một điểm nhấn hoàn hảo cho mỗi bữa tiệc dù ấm cúng tại gia hay sang chảnh nơi của các chính khách.
Rượu mang trong mình nhiều làn hương thơm phức hợp từ các loại trái cây đỏ miền nhiệt đới, với nồng độ khoảng 14% Vol vừa phải, chai rượu vang này có hương vị tuyệt vời cùng với cấu trúc tinh tế, vững chắc sẽ là nét chấm phá tuyệt hảo cho món ăn của bạn. Loại vang này thích hợp với các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt nai. Bên cạnh đó, sử dụng kèm theo món tráng miệng là chocolate đen cũng là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn và gia đình trong những buổi tối vui vẻ.
Rượu được ủ từ giống nho Cabernet Sauvignon, là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Những trái nho được trồng tại thung lũng Apalta – quê hương của những chai vang thượng hạng, nơi đây có khí hậu ấm hơn ở Colchagua và Maipo nên hương vị và độ chín của loại nho này khi ủ rượu cũng có sự khác biệt. Nho được ủ 17 tháng trong thùng gỗ sồi, đạt đến độ chín nhất định được đóng chai và di chuyển khắp thế giới. Đây là một phong cách vang mới, trẻ trung, hiện đại mà không kém nét cổ điển, sang trọng.