Rượu Vang Santa Rita Casa Real

Rượu Vang Santa Rita Casa Real

GIÁ THAM KHẢO:

1

Mã sản phẩm :
DDDL-3.750-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Maipo Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Sauvignon


Rượu vang Santa Rita Casa Real là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Santa Rita đến từ đất nước Chile xinh đẹp, rượu được làm từ 100% giống nho Cabernet Sauvignon với nồng độ cồn là 14,5%.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile

Rượu Vang Santa Rita Casa Real

Giới thiệu rượu vang Santa Rita Casa Real

Còn gì tuyệt hơn khi trong cuộc hẹn, cùng nâng những ly rượu vang này nét đỏ hòa quyện với khung cảnh lãng mạn tạo nên một bức tranh thơ có thể làm siêu lòng bất cứ người phụ nữ cứng rắn nào. Ra đời tại vùng đất Maipo Valley – Chile, chai rượu vang này hội tụ đầy đủ những tinh hoa tinh túy nhất tại nơi đây, chính vì vậy mà ngay từ khi xuất hiện nó đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức.

Đặc điểm rượu vang Santa Rita Casa Real

Santa Rita Casa Real là biểu tượng của một loại rượu vang rất tuyệt vời từ Chile. Không ngạc nhiên vì sự hài hòa đặc biệt, tinh tế và không kém phần phức tạp của nó do được tạo nên bởi mật hoa. Rượu được làm bởi 100% giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon đơn sắc, điều đó tạo nên màu đỏ mãnh liệt của Ruby, gợi lên mùi thơm của vani, café và thuốc lá.

Trái nho Cabernet Sauvignon được thu hoạch thủ công rất cẩn thận và khác biệt khi được thu hoạch vào cuối tháng 4 dẫn tới việc lên men tươi và cân bằng men phải được chọn và chiết xuất có kiểm soát bằng cách nếm thử để đảm bảo rượu khô có cấu trúc tannin tốt. Quá trình lên men Malolactic diễn ra trong thùng gỗ sồi, và rượu sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp trong 16 tháng, trong thời gian này, Cabernet Sauvignon sẽ đạt được sự phức tạp và sang trọng.

Thưởng thức Rượu ta sẽ cảm thấy vị khá thanh lịch với sự hiện diện mạnh mẽ của quả mâm xôi, đây cũng là một loại rượu mang nồng độ mạnh mẽ, tuy nhiên ta vẫn có thể cảm nhận khá rõ ràng hương vị đậm sâu làm say đắm lòng người của chai rượu vang danh tiếng của đất nước Chile này. 

Thưởng thức rượu vang Santa Rita Casa Real

Loại rượu vang này tốt nhất nên uống trong 5-7 năm, rất tuyệt khi thưởng thức ở 16-18 độ C, nên mở ít nhất 1 giờ trước khi nếm để. Có thể ăn kèm với tất cả các loại thịt đỏ như bò, lợn, cừu, các món nướng và hầm hay đồ nguội và phô mai cũng đều thích hợp. Nếu thưởng thức trong buổi hẹn, nó sẽ khiến bạn lẫn người đó say trong khung cảnh được tạo nên bởi hương của chai rượu này.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0325.597.702 Zalo: 0948.662.658