Rượu Vang Santa Rita 120 Merlot

Rượu Vang Santa Rita 120 Merlot

GIÁ BÁN THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU :
450.000

GỌI NGAY: NHẬN GIÁ CHIẾT KHẤU

Mã sản phẩm :
CLDL-350-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Santa Rita

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

14 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Merlot

Thông tin về Rượu Vang Santa Rita 120 Merlot

Nổi bật với màu sắc đỏ tím cùng mùi hương trái cây phức hợp hoàn hảo, rượu vang Santa Rita 120 Merlot có xuất sứ từ Chile, được làm từ giống nho Merlot, với nồng độ 14% có khả năng lôi cuốn người thưởng thức ngay từ ánh nhìn và cái chạm môi đầu tiên.

Rượu Vang Santa Rita 120 Merlot

Giới thiệu về rượu vang Santa Rita 120 Merlot

Là một trong những loại rượu được xếp hạng Verietal, đồng thời cũng là loại vang trẻ khá được yêu thích tại Chile nói riêng cũng như các nước trên thế giới nói chung, rượu đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

Rượu được sản xuất bởi hãng rượu Santa Rita, với nồng độ 14% và được làm từ những trái nho Merlot có xuất xứ ở vùng Central Valley – loại nho đỏ được tiêu thụ nhiều nhất, nhì trên thế giới hiện nay, đã khiến cho hương vị của rượu có sự độc đáo, cuốn hút riêng.

Đặc điểm của rượu vang Santa Rita 120 Merlot

Ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn sẽ bị thu hút bởi màu đỏ tím đậm đà, sang trọng khi Santa Rita 120 Merlot được rót ra ly. Tiếp theo đó, bạn sẽ bị chinh phục bởi mùi hương trái cây phức hợp hoàn hảo giữa các loại quả đỏ kết hợp với mùi vani và hương hoa tươi mới.

Sở hữu một cấu trúc rượu có độ cân bằng cao, lượng axit vừa phải, chất tannin sánh mịn, trưởng thành và vị chát đặc trưng của vang đỏ, rượu vang Santa Rita 120 Merlot sẽ để lại trong khoang miệng, cổ họng của bạn những dư vị thanh mát, đầy xúc cảm khi vị giác được kích thích.

Với thiết kế dáng chai đầy thanh lịch, rượu thích hợp để làm quà tặng cho các đối tác, bạn bè hoặc để sử dụng trong những bữa tiệc họp mặt, các bữa ăn gia đình cuối tuần. Loại rượu này thích hợp để kết hợp với các món ăn chế biến từ các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò…, các loại cá béo như cá basa, cá hồi…

Phương thức sản xuất rượu vang Santa Rita 120 Merlot

Giống nho Merlot sẽ được thu hoạch bằng tay vào khoảng thời gian từ tháng 4 – 5 khi trái nho đương độ chín, ngọt nhất, rồi được rửa sạch, ép lấy nước và được thực hiện quá trình lên men ở mức nhiệt độ từ 24 – 26 độ C.

Trong khi thực hiện quá trình lên men thì nước nho sẽ được ủ trong những thùng làm bằng gỗ sồi để giúp cho rượu có độ ổn định cao và màu sắc đẹp mắt nhất. Sau một khoảng thời gian ủ theo đúng tiêu chuẩn thì rượu sẽ được đóng chai, dán nhãn mác và đưa đi tiêu thụ ở khắp các nước trên toàn thế giới.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116
Hotline: 0987680116