1.750.000₫
Xuất xứ:
Chile
Vùng làm vang:
Maipo Valley
Hãng sản xuất:
Santa Rita
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Syrah
Rượu Vang Chile Santa Rita Pehuen được coi là một viên ngọc sáng đến từ Maipo Valley – Chile, rượu được làm từ 2 giống nho nổi tiếng là Carmenere và Syrah với nồng độ cồn là 14,5%. Chai rượu vang này như một món ăn tinh thần không thể thiếu trong các bữa tiệc sang trọng, hay đơn giản là những buổi tụ tập bạn bè và họp mặt gia đình đầm ấm
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Chile
Chile được biết đến là thiên đường rượu vang của các nước tân thế giới, tại đây có rất nhiều những vùng trồng nho và sản xuất rượu vang nổi tiếng. Không những thế nơi đây cũng tập trung vô số các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng, đặc biệt trong đó không thể bỏ qua chai nhà sản xuất Santa Rita nổi tiếng.
Nhà sản xuất này đã cho ra đời bộ sưu tập những chai rượu vang mang thương hiệu của mình,trong đó có chai Santa Rita Pehuen, mang hương vị thơm ngon và hấp dẫn, chai rượu vang này đã góp phần đưa tên tuổi của nhà sản xuất này đến gần hơn với thị trường rượu vang thế giới.
Santa Rita Pehuen được làm từ 2 giống nho nổi tiếng bậc nhất trên thế giới là Carmenere và Syrah, sự kết hợp này tạo cho rượu có màu đỏ hồng ngọc mạnh mẽ và lôi cuốn, thu hút mọi ánh nhìn của biết bao thực khách. Không những thế rượu còn mang trong mình hương thơm phong phú của nhiều loại trái cây miền nhiệt đới.
Rượu mang hương thơm đặc biệt nổi bật từ trái cây tím đậm đặc điển hình là nho, anh đào, mâm xôi và một chút gỗ sồi phảng phất. Rượu có cấu trúc ổn định với tannin cân bằng và axit mạnh mẽ, kích thích vị giác thực khách ngay khi vừa mở nút chai. Cảm nhận đầu tiên cho ta thấy vị cay nồng nhưng không kém phần dịu mát, kết thúc trên vòm họng rượu để lại dư vị dai dẳng gia vị thanh lịch và đọng lại mãi không tan đầu lưỡi cùng độ sâu tuyệt vời của hương vị chảy vào thanh quản.
Với nồng độ cồn nhẹ nhàng cùng chất lượng tuyệt hảo, chai Pehuen này luôn mang đến cho người thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc mới lạ xen lẫn đê mê,say đắm. Để cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của rượu nên ngâm lạnh 30 phút trước khi thưởng thức, kèm theo đó nên kết hợp với các món ăn từ thịt đỏ như bò, lợn, cừu hay thịt nguội và phô mai.