Rượu Vang Pháp Michel Lynch Reserve Medoc

Rượu Vang Pháp Michel Lynch Reserve Medoc

GIÁ THAM KHẢO: 

854.000

Mã sản phẩm :
24HTK-854

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

12.3 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Đến từ vùng đất Medoc Pháp, chai Rượu Vang Pháp Michel Lynch Reserve Medoc không ngừng toả sáng trên thị trường hiện nay. Cứ mỗi lần nhắc đến rượu vang, dường như quý khách hàng không ngừng đặt ra những câu hỏi hay những tò mò nhất định về rượu. Bởi lẽ vì sao chai rượu lại có sức lan toả mạnh mẽ trên thị trường đến như thế. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về rượu các bạn nhé.

Thông tin về Rượu Vang Pháp Michel Lynch Reserve Medoc

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Michel Lynch

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: MerlotCabernet SauvignonCabernet Franc

⭐ Nồng Độ: 12.3 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Pháp Michel Lynch Reserve Medoc

Mang tên thương hiệu Michel Lynch, rượu không ngừng toả sáng bởi sự phong phú và hoàn hảo trong hương vị của rượu. Có những tầm nhìn mới đỉnh cao hơn, người dùng sẽ chẳng thế ngờ đến là một chai rượu vang ở tầm trung lại hoàn hảo xuất sắc đến như vậy.

Được làm nên từ sự pha trộn của nhiều giống nho đó là Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu mang đến hương vị của nho. Hơn thế nữa vang còn là những cảm nhận đầy ngọt ngào và phong phú đến từ hương vị của mận chín, anh đào, dâu tây hay tuyết tùng các loại. Cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần bạn thêm yêu thương về chúng.

Bên cạnh hương vị rượu thì hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng trở nên rất quan trọng để thu hút sự chú ý của người dùng. Rượu là sự cảm nhận bởi ánh màu đỏ rubu tươi tắn đậm đà, thứ ánh màu từ niềm tin sắc thắm rạo rực lên trong tâm trí của người dùng vang.

Có những cảm nhận rất riêng về rượu, tuy nhiên tựu chung lại vẫn là đậm đà tươi mới trong hương vị của vang. Rượu sẽ càng ngon hơn khi được khách hàng nếm cùng với những ẩm thực quen thuộc từ thịt đỏ.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658