Rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

Rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

GIÁ THAM KHẢO:

270.000

Mã sản phẩm :
MMHD-285-24H

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Primitivo


Rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT là một trong những dòng vang có mặt phổ biến trên thị trường hiện nay được nhiều người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn.Rượu có xuất xứ ý , làm từ giống nho Primitivo, độ cồn 13,5%, dung tích 750ml.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Ý

Rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

Giới thiệu về rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

Nhằm đáp ứng với nhu cầu đa dạng trong việc thưởng thức các dòng vang của tất cả mọi người nói chung, Italia đã sản xuất ra rất nhiều dòng vang khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân với chất lượng rượu vang luôn đảm bảo sự hài lòng đối với tất cả các quý khách hàng.

Pietre Del Sole là một sản phẩm tiêu biểu cho những dòng vang bình dân được sản xuất tại vùng Losito & Guarini – Puglia nước Ý. Thưởng thức một ly rượu vang bạn như cảm thấy sảng khoái và dễ chịu nhất bởi hương vị cũng như chất lượng của rượu có thể mang lại.

Với mức giá khoảng 285.000 đồng/chai bạn hoàn toàn sẽ cảm nhận được những dư vị sâu sắc đặc biệt nhất mà rượu có được đồng thời như đưa bạn vào một không khí đầy vui tươi và nồng ấm.

Đặc điểm của rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

Pietre Del Sole Primitivo được làm nên từ giống nho cơ bản đó là Primitivo – đây là giống nho khá nổi tiếng được trồng nhiều ở đất nước Italia với những khu vườn trồng nho chuyên dụng có quy mô lớn và niên vụ lâu năm để cho ra những trái nho tươi ngon và hảo hạng, làm nguyên liệu cơ bản để cung cấp cho quá trình sản xuất ngành công nghiệp rượu vang.

Hương vị của rượu khá nhẹ nhàng và đằm thắm bởi từ hương thơm của một số loại trái cây vùng nhiệt đới khác nhau đặc biệt nhất là hương vị từ giống nho cơ bản sẽ mang đến một dư âm lâu bền dành cho những người thưởng thức rượu.

Nồng độ cồn có trong rượu là 13.5% dung lượng 750ml, rượu sẽ đi vào lòng người một cách hết sức tự nhiên và không kém phần long trọng so với những dòng rượu vang chất lượng khác.

Bạn có thể thưởng thức rượu một cách hoàn hảo khi kết hợp với những món thịt đỏ, thịt hầm để cho ra dư vị tuyệt hạng chưa từng thấy.

Phương thức sản xuất rượu vang Pietre Del Sole Primitivo Conique Pietre Puglia IGT

Nho sau khi đến mùa thu hoạch, những người làm nghề sản xuất rượu sẽ hái bằng chính đôi tay của họ để chọn ra được những quả nho đảm bảo tươi ngon đậm đà nhất để làm nguyên liệu sản xuất rượu vang.

Người ta mang nho đi ép lấy nước sau đó tiến hành ủ chúng trong những chiếc thùng gỗ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng để nho được lên men và thành rượu.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658