Rượu Vang Ronco Di Sassi Bianco 97 Điểm

Rượu Vang Ronco Di Sassi Bianco 97 Điểm

GIÁ THAM KHẢO: 

1

Mã sản phẩm :

Xuất xứ:

Ý

Vùng làm vang:

Puglia

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Bianco


Vang Ý luôn là đề tài được nhiều tín đồ dùng vang trên thế giới đưa ra bình phẩm. Một trong số những niềm tự hào của họ thì chúng ta phải kể đến đó là sản phẩm rượu vang mang tên Rượu Vang Ronco Di Sassi Bianco. Có những ấn tượng rất riêng, rượu ngọt ngào chìu mến trong từng hơi thở của chúng để khiến cho biết bao những trái tim ấm áp ngỡ ngàng.

Thông tin về Rượu Vang Ronco Di Sassi Bianco

 Xuất Xứ: Ý

Thương Hiệu: Ronco Di Sassi

Vùng Làm Vang: Puglia

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

 Giống Nho: Bianco

 Nồng Độ: 13.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Ronco Di Sassi Bianco

Nằm trong số những sản phẩm rượu vang của Ý bán chạy nhất trên thị trường hiện nay, chai vang này được đánh giá rất cao với con số đạt 98 điểm. Tự hào là một sản phẩm vang trắng ấn tượng, rượu thu hút sự chú ý ngay từ hình thức bên ngoài của chúng đối với người dùng. Vang mang một màu vàng rơm óng ả, thứ vang trắng có thể khiến cho con người ta thưởng thức 1 lần và nhớ mãi nhiều lần. Dường như khách hàng ấn tượng rượu bởi sự phong phú lắng đọng có trong hương vị vang. Rượu là sự hòa quyện từ hương vị của nho Bianco rồi còn là sự đan xen hương vị của những trái cây mùa hè tươi mát. Nào là hương vị của táo xanh, quýt, xoài, cam chanh hay bưởi tất cả sẽ khiến cho chai rượu vang được lộng lẫy, ấn tượng hơn rất nhiều. Vang nhẹ nhàng thanh lịch tinh tế với nồng độ cồn chỉ ở 13.5%. Sở hữu nồng độ cồn ấy bất cứ ai cũng có thể thưởng thức rượu vang được kể cả chị em phụ nữ hay những người chưa dùng rượu vang bao giờ.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình chai rượu vang để chúng ta được thỏa mãn với niềm đam mê văn hóa rượu vang của các nước phương Tây các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658