Rượu Vang Quinta Do Noval Dry Wine Maria Mansa Douro

Rượu Vang Quinta Do Noval Dry Wine Maria Mansa Douro

GIÁ THAM KHẢO:

754.200

GIÁ KHUYẾN MẠI:
754.200
Mã sản phẩm :
PV-838-24H

Xuất xứ:

Bồ Đào Nha

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML


Rượu vang đến từ quốc gia Portugal không hề thua kém gì so với những chai vang đến từ các nước khác như Pháp, Mỹ, Italia…và chai Rượu Vang Quinta Do Noval Dry Wine Maria Mansa Douro này ra đời đã khẳng định được tên tuổi của mình đồng thời cũng là niềm tự hào của nhà sản xuất và của những người làm nên chai vang.

Thông tin về Rượu Vang Quinta Do Noval Dry Wine Maria Mansa Douro

Xuất sứ: Bồ Đào Nha

Vùng làm vang: Douro

Nhà sản xuất: Quinta do Noval

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Touriga Nacional, Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinto Cao

Nồng độ: 13%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C

Món ăn kết hợp: Những món ăn có hương vị đậm đà tiêu biểu như những món nướng thơm phức.

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú nếm thử, hương vị của Rượu Vang Quinta Do Noval Dry Wine Maria Mansa Douro

Tươi tắn và thanh lịch dịu dàng là những cụm từ mà người dùng có thể lựa chọn để miêu tả cho chai vang này. Khi thưởng thức chai vang, bạn sẽ cảm nhận được thứ hương vị vô cùng mềm mại mịn màng có trong rượu. Đó là hương thơm của những trái cây chín đỏ, hương thơm từ những cánh hoa để mang đến cho người thưởng thức những món ăn tinh thần đặc biệt hơn bao giờ hết.

Để có được hương vị như vậy, rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức đặc biệt. Những trái nho sau khi đến mùa chín rộ, chúng được hái một cách hết sức cẩn trọng và tỉ mỉ dưới đôi bàn tay của những người làm nghề. Sau đó người ta mang nho về nhà máy chọn lọc sơ chế kỹ càng một lần nữa trước khi đưa vào hệ thống ép lấy nước.

Nho được ủ lên men bằng những chiếc thùng thép không gì với thời gian có thể kéo dài cho tới khi đạt ở mốc 18 tháng. Hết thời gian đó vang mới được mang ra đóng chai rồi tiếp tục bảo quản trong hầm lạnh trước khi mang bán ra bên ngoài thị trường.

Vang ra đời là thành quả của nhà sản xuất với mong muốn mang đến cho người dùng đặc biệt là những người yêu vang một kiệt phẩm xứng danh để không bao giờ có thể quên đi được.

 

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658