Rượu Vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux

Rượu Vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux

GIÁ THAM KHẢO: 

574.000

Mã sản phẩm :
24HTK-574

Xuất xứ:

Pháp

Vùng làm vang:

Bordeaux

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Organic

Nồng độ:

12 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Malbec

Merlot


Những sản phẩm rượu vang Organic luôn là niềm tự hào của người dân nước Pháp nói chung. Và xu hướng ngày nay các sản phẩm rượu vang Organic cũng được người ta lựa chọn thưởng thức rất nhiều. Chai Rượu Vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux sẽ là một ví dụ điển hình tiêu biểu.

Thông tin về Rượu Vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux

⭐ Xuất Xứ: Pháp

⭐ Thương Hiệu: Château Des Deux Rives

⭐ Vùng Làm Vang: Bordeaux

⭐ Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

⭐ Giống Nho: Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot, Malbec

⭐ Nồng Độ: 12 %

⭐ Dung Tích: 750 ML

 Màu Sắc: Đỏ ruby

⭐ Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Chateau Des Deux Rives Bordeaux

Mang tên thương hiệu Château Des Deux Rives, chai rượu vang không ngừng toả sáng trên thị trường để trở thành gương mặt sáng giá đến từ nhà sản xuất. Chắc có lẽ xuất phát từ hương vị phức hợp phong phú bên trong sẽ là yếu tố để dẫn dắt rượu đi sâu vào trong tâm trí của người thưởng thức.

Đươc trưởng thành từ sự kết hợp hoàn hảo giữa nhiều giống nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Malbec, chai rượu vang bung toả hương vị trọn vẹn của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức bạn còn cảm nhận được hương vị của mâm xôi, tuyết tùng, dâu tây, mận chín hay anh đào các loại.

Có nồng độ rượu hết sức cân bằng 12%, rượu nhẹ nhàng quyến rũ để bất cứ ai cũng có thể thưởng thức chúng được. Bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy lo lắng khi sợ bi say bởi nồng độ cồn có trong chai rượu vang. Sự đa dạng phong phú trong lượng tanin mịn màng, sự bộc bạch trong hương vị của rượu sẽ là yếu tố dẫn dắt chai rượu vang đến với biết bao những cảm nhận đầy tinh tế. Đến với rượu sẽ là những trải nghiệm tươi vui ngọt ngào lưu luyến. Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức ly rượu vang các bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658