Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

GIÁ THAM KHẢO:

1.390.000

Mã sản phẩm :
WH-1.550/ PV-1.581

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc

Cabernet Sauvignon

Merlot


Pháp được biết đến là đất nước sản xuất rượu vang thơm ngon hàng đầu thế giới, nơi đây đã sản xuất ra những chai vang chất lượng vượt trội như: Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe. Rượu có nồng độ cồn 13.0% được đóng trong và được làm từ giống nho Cabt Sauvignon – Cabernet Franc – Merlot.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Pháp

Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

Giới thiệu Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

Là một trong những sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của nhà sản xuất rượu vang Château Phélan Ségur ở vùng Saint-Estèphe trứ danh nước Pháp. Đây là cái nôi sản xuất ra các chai vang thơm ngon ấn tượng nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Và rượu vang Frank Phelan 2nd wine Ch Phelan-Segur chính là chai vang đỏ như vậy được xếp vào dòng rượu vang thượng đẳng của vùng Saint-Estèphe.

Được biết đến là một trong những dòng vang có chất lượng khá hoàn hảo, do đó giá của rượu sẽ có mức giá cao hơn so với những dòng vang thông thường. Tuy nhiên tương xứng với nó là một chất lượng rượu thượng hạng được nhiều người yêu thích và lựa chọn nó.

Với nồng độ 13%, rượu đảm bảo được sự cân bằng trong các thành phần cấu tạo nên nó đồng thời có lượng tannin mịn màng tự nhiên.

Thưởng thức một ly rượu vang này, bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi sự tươi mới và tràn ngập tự nhiên sống động mà không phải bất cứ dòng rượu vang nào cũng có được như vậy.

Đặc điểm của Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

Rượu có hương trái cây đỏ nổi bật. Hương vị ấy của các loại trái cây lan tỏa trong khoang miệng tạo nên dấu ấn mạnh mẽ. Chúng trở nên mang đậm nét trưởng thành với hương vị vang truyền thống cùng hương gỗ sồi đặc trưng.

Tỷ lệ pha trộn hoàn hảo từ 3 giống nho Cabernet SauvignonCabernet FrancMerlot tạo nên sự kết hợp hương vị rượu đặc trưng vô cùng ấn tượng cho rượu vang Frank Phelan 2nd wine Ch Phelan-Segur. Hương thơm của rượu phát triển mạnh mẽ tạo nên tròn đầy đặc sắc cho người thưởng thức rượu .

Thưởng thức Rượu Vang Frank Phelan Saint Estephe

Đối với rượu vang này bạn nên lựa chọn những món ăn từ thịt đỏ như: bít tết, thịt nướng và phô mai,…sẽ tạo nên hương vị độc đáo của sự cộng hưởng hài hòa.

Trước khi uống nên ướp rượu ở nhiệt độ từ 12 đến 17 độ C để thưởng thức.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658