Rượu vang Rios De Chile Chardonnay

Rượu vang Rios De Chile Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO: 

265.000

Mã sản phẩm :
VHP-266-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Casas Del Toqui

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Rios De Chile Chardonnay là một chai vang trắng rất chất lượng của hãng rượu nổi tiếng Chile “Casas Del Toqui” rượu được làm 100% bằng giống nho Chardonnay với nồng độ vừa phải 13,5%.

Rượu vang Rios De Chile Chardonnay

Giới thiệu về sản phẩm rượu vang Rios De Chile Chardonnay

Không giống như những loại rượu vang mang đặc trưng mạnh mẽ khác trên thị trường hiện nay, rượu vang Rios De Chile được biết đến bởi một phong cách hết sức độc đáo mới lạ, đi từ nhẹ nhàng đến nổi bật nhất với một phong cách hết sức đậm sâu và tràn đầy sự tươi tắn trẻ trung nhất định.

Giống nho Chardonnay đảm bảo chất lượng tươi ngon nhất đã làm nên một sản phẩm rượu vang lý tưởng đánh thức biết bao tâm hồn của những người yêu vang.

Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng ngay trong phút nâng ly rượu đầu tiên để cảm nhận được hương vị đậm đà và tinh tế nhất.

Đặc điểm của rượu vang Rios De Chile Chardonnay

Rượu vang Rios De Chile Chardonnay mang những đặc điểm cơ bản với những yếu tố như sau:

Rượu có hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ nhất bởi sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa hương vị của nhiều loại quả cây như: anh đào, chanh và những quả mận rừng. Tất cả đã tạo nên một dấu ấn riêng trong hương vị của Rios De Chile Chardonnay để khiến cho chúng đặc biệt hơn so với những sản phẩm vang khác.

Với điểm kết thúc của sản phẩm rượu vang là hương vị của nho Chardonnay sẽ mang đến sự đậm đà nhất dành cho những người yêu vang và thưởng thức vang.

Nồng độ rượu đạt 13.5% sẽ mang đến sự hài hòa nhất trong cấu trúc thành phần bên trong của rượu

Thực phẩm có thể kết hợp: Thịt lợn nướng, salad, các loại thịt hươu, thịt nai…

Quy trình sản xuất rượu vang Rios De Chile Chardonnay

Bước 1: Thu hoạch

Đến mùa quả chín, những người thợ làm nghề rượu sẽ đi thu hoạch những trái chín một cách cẩn thận và khéo léo sau đó mang về nhà xưởng để chọn lọc cẩn thận nhất các quả chín đó

Bước 2: Sơ chế và ép lấy nước

Đây là một khâu khá quan trọng trong quy trình sản xuất Rượu vang. Người ta sẽ tiến hành sơ chế làm sạch các loại quả chín và ép lấy phần nước

Bước 3: Lên men ủ rượu

Thời gian ủ hỗn hợp nước ep kéo dài khoảng 18 tháng trong những thùng gỗ sồi sau đó mang ra đóng chai

Bước 4: Tiếp tục ủ rượu

Sau khi đã đóng chai xong, những chai rượu này sẽ được mang vào hầm rượu để ủ khoảng 1 đến 2 năm nữa trước khi mang ra thị trường bán

Rượu luôn đảm bảo chất lượng đối với nhu cầu của tất cả khách hàng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116