Rượu Vang Vina Gravonia Blanco Crianza

Rượu Vang Vina Gravonia Blanco Crianza

GIÁ THAM KHẢO: 

1.667.000

Mã sản phẩm :
24HTK2-1667

Xuất xứ:

Tây Ban Nha

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

12.5 %

Dung tích:

750 ML


Có những cảm xúc như dâng trào khi bạn được tận mắt chứng kiến cũng như cảm nhận hương vị phong phú có trong chai Rượu Vang Vina Gravonia Blanco Crianza. Rượu ra đời sẽ là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha. Để từ đó cứ mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là bạn như được chối dậy trong sâu thẳm tình yêu thương cũng như nỗi nhớ trọn vẹn.

Thông tin về Rượu Vang Vina Gravonia Blanco Crianza

 Xuất Xứ: Tây Ban Nha

 Thương Hiệu: Viña Gravonia

Vùng Làm Vang: Rioja

 Loại Vang: Rượu Vang Trắng

► Giống nho: Viura

 Nồng Độ: 12.5 %

Dung Tích: 750 ML

► Màu Sắc: Vàng rơm

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ 8-10 độ C.

► Quy Cách: 6 Chai / Thùng

Mô tả hương vị của Rượu Vang Vina Gravonia Blanco Crianza

Tây Ban Nha tự hào là một quốc gia với những siêu phẩm rượu vang phong phú đa dạng khác nhau, bên cạnh những chai rượu vang đỏ thì vang trắng của quốc gia này có lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng trên thị trường.

Một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu ấy thì chai rượu vang này chắc chắn phải kể đến.

Mang một hình thức bên ngoài cực kỳ bắt mắt bởi màu vàng rơm óng ả, chai rượu vang giống như vẻ đẹp của những tia nắng bình minh như báo hiệu một ngày nắng đẹp. Hương vị của rượu phong phú là bởi sự kết hợp hoàn hảo hương thơm của những trái nho Viura. Thi thoảng rượu còn bộc lộ những nốt hương vị của dứa, xoài, cam, chanh, bưởi hay ớt chuông xanh.

Bước về phía chân trời rộng mở, vang như làm hiện ra một bầu không khí của thiên nhiên, đất trời của Tây Ban Nha thu nhỏ để mang đến những cảm nhận đặc biệt dành cho người dùng.

Nên thưởng thức rượu vang bằng nghệ thuật riêng để cho rượu được phát huy một cách trọn vẹn tối đa hương vị có trong nó. Chai rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi chúng được dùng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt trắng, hải sản.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658