Rượu Vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

Rượu Vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

GIÁ THAM KHẢO:

240.000

Mã sản phẩm :
VHP-240-24h

Xuất xứ:

Chile

Vùng làm vang:

Central Valley

Hãng sản xuất:

Casas Del Toqui

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

13.5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Chardonnay


Rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất đối với người thưởng thức bởi những phong cách cũng như hương vị tuyệt vời của nó có thể mang lại.

Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Casas Del Toqui

Rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

 

Giới thiệu rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

Nhắc đến rượu vang Casas Del Toqui Single Estate các bạn như được nhắc đến một cái tên vô cùng quen thuộc mang đầy phong cách tiềm năng mà bất cứ ai được thưởng thức đều có ấn tượng vô cùng đặc biệt đối với loại rượu này. Đây được coi như là một trong những loại rượu có sức mạnh khá lớn mang tính chất đặc trưng nhất bởi rượu được làm từ 100% giống nho Chardonnay đảm bảo tươi ngon nhất sẽ làm cho người thưởng thức cảm nhận được vị thơm ngay từ phút nâng ly rượu vang đầu tiên đưa vào vòm miệng.

Đặc điểm rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

Cũng giống như những loại rượu vang nho phổ biến khác trên thị trường, Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay cũng là một loại rượu phổ thông với mức giá trung bình và chất lượng đảm bảo với những đặc điểm cơ bản như:

Rượu có hương vị vô cùng phong phú bởi sự kết hợp đa dạng của những loại trái cây để làm nên sản phẩm rượu vang này như: trái táo xanh tươi, trái dứa chín, quả chanh và cỏ ngọt… Sự kết tinh của những hương vị như vậy đã làm cho rượu trở nên có hương vị mạnh mẽ và đầy phong cách riêng. Cảm nhận khi thưởng thức loại rượu này sẽ là những mùi thơm của cỏ cũng như của cam quýt…sẽ làm cho các bạn thấy được sự đậm đà của lượng đường có trong rượu vang này

Rượu có nồng độ đạt 13.5 % đảm bảo được sự cân bằng trong cấu trúc của vang với một lượng axit tương đối thấp điều đó khiến cho rượu trở nên dễ dàng hơn trong quá trình thưởng thức bởi chúng không phức tạp như nhiều loại vang khác

Lưu ý khi sử dụng rượu vang Casas Del Toqui Single Estate Chardonnay

Để đảm bảo có thể thưởng thức rượu với những giá trị của nó có thể mang lại đạt hiệu quả tối ưu nhất, các bạn hãy kết hợp uống rượu vang này với những món ăn cơ bản như: Những món ăn hải sản cá, tom..các loại salat, đặc biệt là những món thịt lợn được chế biến theo kiểu thịt nướng được ướp với gia vị nhiều loại khác nhau sẽ mang đến cho các bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Casas Del Toqui Single Estate đã tạo nên một dấu ấn riêng vô cùng tinh tế. Lựa chọn rượu sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các bạn.

1/5 (1 Review)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658