1.700.000₫
Xuất xứ:
Nam Phi
Hãng sản xuất:
Radford Dale
Loại vang:
Rượu Vang Đỏ
Nồng độ:
14.5 %
Dung tích:
750 ML
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Merlot
Syrah
Tuy được sản xuất tại Nam Phi nhưng Rượu vang Radford Dale Gravity lại được đánh giá là có hương vị điển hình của dòng rượu Bordeaux nước Pháp. Rượu được làm từ 3 giống nho cơ bản là Cabernet Sauvignon, Merlot và Shiraz với nồng độ 14,5%.
► Xem thêm toàn bộ: Rượu Vang Nam Phi
Đất nước Nam Phi có rất nhiều thương hiệu sản xuất rượu vang danh tiếng nhưng trong số đó thì Radford Dale luôn là thương hiệu được người tiêu dùng ở Nam Phi nói riêng và trên toàn thế giới nói chung khá yêu thích và tin tưởng lựa chọn.
Radford Dale Gravity là một loại rượu vang đỏ được sản xuất bởi thương hiệu Radford Dale và được đánh giá là có hương vị mang nhiều nét đặc trưng giống như rượu Bordeaux của nước Pháp.
Với nồng độ 14,5% cùng cấu trúc cân bằng và tannin mềm mại, Rượu chắc chắn sẽ khiến cho các khách hàng hài lòng khi thưởng thức ngay từ lần đầu tiên.
So với một số loại rượu vang đỏ đến từ Nam Phi thì giá của rượu cao hơn một chút, nhưng điều đó vẫn không làm cho khách hàng phải băn khoăn khi quyết định chọn mua bởi chất lượng mới là yếu tố hàng đầu.
Nguyên liệu chính được dùng để làm ra Rượu vang Radford Dale Gravity đó là 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot và Shiraz được trồng ở vùng nho Stellenbosch nên ngoài việc có được màu đỏ ruby quyến rũ thì loại rượu này còn có hương vị khá giống rượu Boudeaux ở nước Pháp.
Chính vì vậy mà khi thưởng thức loại rượu này bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương thơm cực kỳ phong phú của các loại trái cây chín mọng lan tỏa một cách mạnh mẽ ở bên trong khoang miệng.
Hương vị của Radford Dale Gravity sẽ được kết thúc một cách hoàn hảo đầy tinh tế với dư vị sâu lắng, kéo dài trong cổ họng.
Loại rượu này thích hợp để thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt cừu, thịt bò, các loại thịt thú rừng…để làm tăng thêm hương vị cho món ăn và độ ngon của rượu.
Những giống nho được lựa chọn để làm ra loại rượu vang này khi đến độ chín sẽ được thu hoạch hoàn toàn bằng tay bởi những nhân viên làm rượu giàu kinh nghiệm. Sau khi được phân loại, làm sạch nho sẽ được ép lấy nước và lên men ở trong các bể chứa làm bằng thép không gỉ.
Sau đó thì rượu lại được tiếp tục lên men trong các thùng làm bằng gỗ sồi cho đến khi đạt đến độ trưởng thành tốt nhất.