Rượu Vang Thierry Germain La Marginale

Rượu Vang Thierry Germain La Marginale

GIÁ THAM KHẢO: 

2.346.000

Mã sản phẩm :
PPV-2346-24H

Xuất xứ:

Pháp

Loại vang:

Rượu Vang Đỏ

Nồng độ:

13 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Cabernet Franc


Không biết từ bao giờ mà ngày nay rượu vang đã trở thành người bạn tâm giao của nhiều gia đình chuộng vang trên toàn thế giới. Rất nhiều hãng rượu vang của các quốc gia trên thế giới xuất hiện trong các bữa tiệc của người tiêu dùng nhưng có lẽ rượu vang Pháp để lại ấn tượng đặc biệt nhất bởi chất lượng và giá thành hợp lý của vang. Rượu Vang Thierry Germain La Marginale chính là một sản phẩm đáp ứng được những yếu tố trên.

Rượu Vang Thierry Germain La Marginale

Thông tin về Rượu Vang Thierry Germain La Marginale

Xuất sứ: Pháp

Vùng làm vang: Loire Valley

► Nhà sản xuất: Thierry Germain

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: Cabernet Franc

► Nồng độ: 13 %

► Dung Tích: 750 ML

Món ăn kết hợp: Các món ăn từ thịt bò, thịt nai, thịt cừu, phô mai mềm

Nhiệt độ phục vụ: 15 – 18 độ C

Quy cách: 6 chai/thùng

Ghi chú, nếm thử, hương vị của rượu vang Thierry Germain Domaine des Roches Neuves La Marginale

Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã được nhà sản xuất dày công lập trình thông qua một quy trình sản xuất dài và vô cùng nghiêm ngặt. Nho được thu hoạch bằng tay tại vườn sau đó được đem về nhà máy bỏ cuống và cho vào hệ thống ép lấy dịch nước nho. Phần nước nho này sẽ được ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 12 tháng trở lên. Khi rượu đã đạt được màu sắc và tiêu chuẩn mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Rượu được các chuyên gia cho số điểm 89/100, sở hữu mức nồng độ cồn dao động từ 12,5 – 13,5 %, tanin mềm mại, cấu trúc ổn định, rượu có màu đỏ đậm đẹp mắt, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng cùng một số nguyên liệu cao cấp như vani, thuốc lá, cafe, gỗ sồi vì thế quý vị khi thưởng thức sẽ bắt gặp nhiều cung bậc cảm xúc từ vị chua và chát nhẹ của nho sau khi trôi xuống cổ họng sẽ có vị ngọt của trái cây chín.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116