Rượu Vang Dile D Moscato

Rượu Vang Dile D Moscato

GIÁ THAM KHẢO:

430.000

Mã sản phẩm :
HHTH-451-24H

Xuất xứ:

Ý

Loại vang:

Rượu Vang Trắng

Nồng độ:

5 %

Dung tích:

750 ML

Giống nho:

Moscato


Rượu vang Dile D Moscato hứa hẹn sẽ mang đến cho những người thưởng thức một giá trị tinh thần đặc biệt nhất.Rượu có xuất xứ từ Ý, được làm từ giống nho moscato, độ cồn 5%

Rượu Vang Dile D Moscato

Giới thiệu về rượu vang Dile D Moscato

Rượu vang Dile D Moscato là một món quà vô cùng ý nghĩa để mang đến sự lãng mạn nhẹ nhàng mà không phải bất cứ dòng vang nào cũng có thể có được.

Đây là dòng rượu vang ngọt được sản xuất từ giống nho Moscato – là một giống nho nổi tiếng có nguồn gốc từ vùng Piedmont ở khu vực phía Tây Bắc nước Ý, với hương thơm nồng nàn đằm thắm được hình thành từ những khu vườn nho có niên vụ lâu năm và cho ra những trái nho Moscato tròn trịa tuyệt hảo nhất.

Với nồng độ cồn có trong rượu là 5% và dung lượng 750ml, rượu mang một cá tính vô cùng nhẹ nhàng mềm mại, rượu ngọt ngào làm xao xuyến mọi trái tim.

Đặc điểm của rượu vang Dile D Moscato

Rượu mang đến những giá trị tinh thần đặc biệt nhất dành cho tất cả mọi người xuất phát từ hương vị của rượu.

Rượu mang hương vị ngọt ngào đằm thắm bởi hương thơm của những trái cây vùng nhiệt đới khác nhau kết hợp với hương thơm từ thân cây gỗ sồi càng làm tăng thêm sự đậm đà cho hương vị của rượu.

Những món ăn thích hợp để sử dụng cùng với dòng vang này là các món khai vị hay tráng miệng nhẹ nhàng

Thưởng thức một ly Dile D Moscato bạn như được đắm chìm trong tình yêu, trong sự lãng mạn và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. Đó là sự nhiệt huyết và lòng đam mê của những người thợ làm nghề rượu muốn gửi gắm trong đó để mang đến cho tất cả mọi người những giá trị không bao giờ bị lãng quên.

Phương thức sản xuất rượu vang Dile D Moscato

Dile D Moscato để có thể trở nên phổ biến được nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn đến như vậy là bởi vì chúng phải trải qua một quá trình sản xuất rượu vang mà trong đó nó đòi hỏi sự tỉ mỉ cẩn trọng nhất trong toàn bộ các khâu của quy trình.

Những trái nho sau khi đạt được độ chín muồi cả về chất lượng, hương thơm và màu sắc, chúng sẽ được thu hoạch một cách cẩn thận bằng biện pháp thủ công. Sau đó nho sẽ được mang về nhà máy và sơ chế chọn lọc hết sức kỹ càng bằng đôi bàn tay của những người thợ làm nghề rượu lành nghề.

Nhà sản xuất sẽ tiến hành ép nho và đưa chúng vào trong những chiếc thùng gỗ sồi để lên men ủ rượu. Thời gian lên men ủ rượu kéo dài khoảng 12 tháng và được mang ra đóng chai đảm bảo ổn định cho rượu trước khi đến tay người tiêu dùng.

0/5 (0 Reviews)
Người viết : Phương Anh
Nhắn tin Facebook Zalo: 0987.680.116 Zalo: 0948.662.658